THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Nếu khách hàng đang muốn bán nhà nhưng không biết cách để thu hút người mua thì hãy xem xét 7 bí kíp nhỏ dưới đây để có thể phân phối được nhà một biện pháp dễ dàng và mau lẹ , độc đáo là vào thời điểm cuối năm, khi mà nhu cầu mua nhà tăng mạnh.

một . Tạo ấn tượng mạnh về không gian Tổng quan của ngôi nhà

Bao giờ cũng vậy, người mua nhà sẽ tham quan tổng thể của ngôi nhà trước khi xem phòng ốc hay các chi tiết thiết kế khác. bởi vậy , Tổng quan của ngôi nhà với vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách xem. Hãy tạo ra ấn tượng mạnh cho người mua nhà bằng cách làm vệ sinh sạch sẽ không gian xung quanh (khu vực cổng ngõ, tường rào) để với lại sự thoáng đãng và thông thoáng hơn. Thậm chí, khách mua  sở hữu thể sơn mới hàng rào hoặc trồng thêm cây xanh để với lại một không gian tươi tắn, xanh mát.

Quan tâm đến không gian tổng quan của ngôi nhà  
Quan tâm đến không gian Tổng quan của ngôi nhà sẽ tạo thiện cảm cho người mua

2. Sơn mới lại ngôi nhà

Sẽ chẳng co vị khách nào ấn tượng với một ngôi nhà cũ kỹ, các lớp sơn tường bị bong tróc hay không gian mất vệ sinh. Vì vậy, muốn khẳng định được giá trị của ngôi nhà và phân phối được nhà, bạn phải  sơn lại cả bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà. quý khách  nên ưu tiên chọn những gam màu sáng sủa để tạo thiện cảm cho người mua. Một màu sơn mới đảm bảo  sẽ có lại một diện mạo mới cho ngôi nhà đã cũ.

3. Tân trang lại phòng bếp của ngôi nhà

Phòng bếp là không gian sở hữu tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của một ngôi nhà. Để tân trang lại phòng bếp, KH không nhất thiết phải sửa xây hay trang hoàng lại phòng bếp một cách cầu kỳ. Thay vào đó, quý khách  chỉ cần lau chùi, vệ sinh cho tủ bếp sáng bóng, làm sạch sàn bếp để tạo cảm giác sạch sẽ là khách mua đã khiến phòng bếp trở nên ấn tượng hơn. khách hàng cũng cần lưu ý, thiết bị nào bị lung lay, hỏng hóc thì cần ứng dụng  sửa chữa, thay thế ngay để tạo cảm giác an toàn cho người mua.

Tân trang lại phòng bếp là một bí quyết để bán được nhà nhanh 
Tân trang lại phòng bếp là một phương pháp hay để bán được nhà nhanh

4. Xây thêm phòng tắm cho ngôi nhà

có thể số phòng tắm trong ngôi nhà đã đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình quý khách nhưng nếu mang sự chênh lệch giữa số lượng phòng ngủ và phòng tắm thì bạn  cần xây thêm phòng tắm để tăng tiện ích cho người mua nhà. Số phòng tắm đầy đủ cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị của ngôi nhà và thu hút người mua hơn.

5. Nâng cấp lớp ván sàn của ngôi nhà

Vàn sàn khi qua quá trình sử dụng trong nhiều năm sẽ không còn giữ được độ sáng bóng cần thiết, khiến cho ngôi nhà mất đi tính thẩm mỹ và giá trị. Vì vậy, hãy nâng cấp lớp ván sàn bằng cách thay thế sàn gỗ mới, tạo sự sang trọng, tân tiến cho ngôi nhà. Điều này cũng giúp với lại cảm giác hứng thú cho người mua bởi sự mới mẻ và tinh tươm của ngôi nhà.

Thay ván sàn sẽ tăng giá trị cho ngôi nhà và thu hút người mua 
Thay ván sàn sẽ tăng giá trị cho ngôi nhà và thu hút người mua

6. Thay thế cửa sổ hỏng hoặc cũ

Những ô cửa sổ thường lọt vào “tầm ngắm” đầu tiên của người mua nhà. Cửa sổ cũ kỹ, hỏng hóc, không còn tính năng trang trí hay che chắn sẽ là điểm trừ rất lớn khiến người mua nhà cảm thấy e ngại. Hãy bảo đảm một ngôi nhà đẹp và an toàn bằng cách thay thế hay sửa chữa thành những ô cửa sổ mới toanh, vừa khiến ngôi nhà thêm đẹp, vừa sở hữu đến cảm giác hài lòng cho người mua nhà.

7. Lưu ý hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà

Một ngôi nhà tù túng, tối tăm và bí bách sẽ khiến người khác thấy được bất an đưa đến  e ngại lúc mua. Vì vậy, hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn mang đầy đủ hệ thống chiếu sáng để có lại sự sáng sủa và rộng rãi hơn cho ngôi nhà. đặc trưng , nếu nhà mang nhiều cửa sổ, giếng trời hay tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên thì sẽ thu hút người mua nhà hơn cả.
Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư quận 7