Nhà đất quận 7 Trung tâm Thương mại – Căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village Phan Thiết hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong tất cả 1 số vận hành thuộc khuôn khổ cuộc thi, cũng như 1 số công tác thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Trong tập 9 “Tôi khỏe đẹp hấp dẫn” của chương trình truyền hình thực ở “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt.

Trung tâm Thương mại – Căn hộ nghỉ dưỡng Aloha Beach Village Phan Thiết hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong tất cả 1 số vận hành thuộc khuôn khổ cuộc thi, cũng như 1 số công tác thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội.

Trong tập 9 “Tôi khỏe đẹp hấp dẫn” của chương trình truyền hình thực ở “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lưu thông đến khu nghỉ dưỡng cấp cao Aloha Beach Village, Phan Thiết – nơi được mệnh danh là “Hawaii in Vietnam”, tọa lạc ở Hàm Thuận Nam, trọng điểm tỉnh Bình Thuận để thực hiện việc ghi hình và 1 số vận hành khác của cuộc thi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên biển Aloha Beach Village Phan Thiết
Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên biển Aloha Beach Village Phan Thiết

Có bờ biển dài, rộng 15 ha, Aloha Beach Village Phan Thiết là công trình thương mại – du lịch – vui chơi tiện ích hiếm hoi ở Việt Nam vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của môi trường xung quanh, tạo không khí trong lành, thư giãn cho du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Đây cũng là vị trí hoàn hảo để 1 số ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tha hồ biểu hiện vẻ khỏe đẹp hấp dẫn, vừa 1 sốh tân môi trường vừa có thêm động lực tích cực cho các chặng đua cuối.

Những vòng hoa xinh xắn có đậm phong 1 sốh miền nhiệt đới cộng các vũ điệu sôi động, vui tươi được 1 số vũ công trình diễn trên sân khấu đã tạo không khí tưng bừng, náo nhiệt để chào mừng và tăng sự hào hứng cho 1 số thí sinh để sẵn sàng nhập cuộc vào 1 số thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Nhiều thí sinh thích thú khám phá trên 32 tiện ích ở “Hawaii in Vietnam” và trải nghiệm 1 số dịch vụ tiện ích ở đấy.

Bên cạnh đây, để động viên và khích lệ tinh thần của thí sinh chiến thắng thử thách trong tập 9, Aloha Beach Village chọn lọc trao phần thưởng là voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm ở tất cả hệ thống dịch vụ của Aloha Beach Village Phan Thiết trị giá 10 triệu đồng dành cho mỗi thành viên trong đội giành được chiến thắng thử thách vận động liên hoàn ở bãi biển Aloha Beach Village Phan Thiết.

Ngoài ra, ở Aloha Beach Village Phan Thiết xinh đẹp, ban tổ chức và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tham dự chương trình đấu giá từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12 vừa qua. Với vật phẩm là bức tranh Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2017 cộng chữ ký, 1 số thí sinh đã có về số tiền 500 triệu đồng để góp vào chương trình thiện nguyện ở huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Aloha Beach Village Phan Thiết – Nhà tài trợ chính cuộc thi, đồng thời cũng là chủ sở hửu có bức tranh này sau buổi đấu giá.

Với tiêu chí đồng hành cộng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong 1 số vận hành thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội, Aloha Beach Village đã trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ 1 số công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang Khánh Hòa vượt qua gặp khó.

Thông tin chi tiết điện thoại ở đấy.

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net