Nhà đất quận 7 Các quý khách và gia đình đã có chuẩn bị gì cho cuối tuần này chưa? Cùng người thân đi ăn, vui chơi, mua sắm và trải nghiệm may mắn trên Vòng quay??? Một ý tưởng quyến rũ phải không nào? Trung tâm thương mại Artemis tung ra Chương trình Vòng quay may mắn: “ARTEMIS SUMMER FEST – VÒNG ĐẾN TAY, QUAY LÀ TRÚNG” vào toàn bộ một số ngày cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật) từ 15/7/2017 đến.

Các quý khách và gia đình đã có chuẩn bị gì cho cuối tuần này chưa? Cùng người thân đi ăn, vui chơi, mua sắm và trải nghiệm may mắn trên Vòng quay??? Một ý tưởng quyến rũ phải không nào?

Trung tâm thương mại Artemis tung ra Chương trình Vòng quay may mắn: “ARTEMIS SUMMER FEST – VÒNG ĐẾN TAY, QUAY LÀ TRÚNG” vào toàn bộ một số ngày cuối tuần (Thứ 7 & Chủ nhật) từ 15/7/2017 đến hết 06/8/2017. Theo đây, quý khách có một số hoá đơn cộng dồn trong ngày chỉ từ 599.000VNĐ trở lên ở toàn bộ một số gian hàng nội khu Trung tâm thương mại Artemis (không bao gồm Big C và một số gian hàng tầng hầm) sẽ nhận ngay 01 Phiếu quay thưởng (không tách hoá đơn).

Hàng ngàn quà tặng quyến rũ trên vòng quay đang chờ đâyn một số quý khách – thời cơ nhận về Lò vi sóng, nồi cơm điện, máy làm sữa chua, nhiệt kế điện tử, bình giữ nhiệt, thú bông,… cộng vô vàn Voucher và quà tặng từ một số thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế hiện có mặt ở Trung tâm thương mại Artemis như: Ajinomoto, Aristino, Dairy Queen, Gyukaku, Haruka, John Henry, Aino Sofia, Freelancer, Lẩu Phố, Milys, Tonymoly, Thai Express, Vulcano, Gelato Italia, Kính mắt Việt Tín, Nature Republic, …

Niềm vui nhân niềm vui khi dịp cuối tuần này, một số gian hàng cũng triển khai đồng bộ một số chương trình khuyến mãi – giảm giá, Quý quý khách thoả sức trải nghiệm ở Trung tâm thương mại Artemis – số 3 Lê Trọng Tấn – phường Khương Mai – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Chi tiết ở www.theartemis.vn

Facebook Fanpage: www.fb.me/artemisshoppingcenter

Hotline CSKH: 0912 003 554

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net