THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Nếu mang dự kiến phân phối nhà, bạn nên cân nhắc việc sửa sang lại đôi chút. Dù chỉ thay đổi màu sơn thôi, vừa không tốn kém lại vừa tạo cảm giác mới mẻ cho người muốn mua.

Bí quyết để bán nhà cũ nhanh chóng
Trang trí lại nội thất giúp cho căn nhà cũ trở thành hấp dẫn người mua. Ảnh: paris-apartments-for-rent.com

Dưới đấy là 4 “bí quyết ” giúp KH làm cho ngôi nhà trở thành ngăn nắp và dễ phân phối .

– Dọn sạch đồ đạc. bạn phải tống khứ hay ít nhất là cất đi tất cả những thứ không cần thiết để tạo không gian sinh hoạt thoáng khí . Thu tất cả sách báo, tạp chí cũ và giầy dép bỏ vào nhà kho.

Căn nhà trông bắt mắt hơn lúc không còn bừa bộn. quý khách cũng nên sắp đặt đồ nội thất cần thiết cho một số căn phòng còn trống nếu sở hữu , vì vậy bạn tiềm năng sẽ không đánh giá tốt món nhà đất của bạn .

– Lau chùi cho bóng lộn. Rõ ràng, quý khách không hề muốn trưng bày một căn nhà bụi bặm đeo bám mọi ngõ ngách. Hoặc cây lau sàn, bàn chảy cọ rửa và thảm lau giầy phô bày ngổn ngang. Để căn nhà sáng bóng, khách hàng hãy lau chùi từ một số thiết bị nhà bếp, nhất là với những đồ dùng lâu ngày chỉ cần đánh bóng chút ít thôi đã đem lại vẻ tươi mới. Nếu một căn phòng nào đó cần một lớp áo tươi tắn, quý khách cũng nên sơn cho nó. cố gắng tránh sử dụng những gam màu quá sáng vì chúng sở hữu thể không quyến rũ với người mua cho lắm.

– Bày trí lại đồ gia dụng. Mỗi đồ gia dụng được đặt đúng vị trí sở hữu thể làm thay đổi về cách nhìn của căn phòng. Nên gắng sức đặt những chiếc ghế đôn cùng với ghế băng xung quanh một điểm nhấn chẳng hạn như bên lò sưởi.

– Nên sử dụng dịch vụ trang trí nội thất chuyên nghiệp. Với một khoản đầu tư vừa phải, chuyên gia thiết kế có thể đưa ra biện pháp phù hợp cũng như giúp khách hàng tìm kiếm những thiết bị và đồ nội thất thiết thực cho ngôi nhà, giúp thuyết phục bạn ngay từ lần xem nhà đầu tiên .
Tìm hiểu thêm kinh nghiem thue can ho chung cu binh thanh