THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Để thành công trong kinh doanh, người mệnh Hỏa cần chọn một vài màu sắc mạnh mẽ hoặc màu có tính tương sinh để trang trí cho bên trong xe, độc đáo cũng phải lưu ý chọn ngành nghề kinh doanh thích hợp.

Nếu khách mua là mệnh Hỏa nên chọn một vài mặt hàng thuộc ngũ hành mộc, hỏa, thổ như: thời trang, bách hóa, gỗ, sơn, hàng ăn, vật liệu thi công, xăng dầu, thiết bị ánh sáng, tranh ảnh, đá quý… Người mệnh Hỏa cần hành Mộc thì hợp có nơi làm việc phương Đông. Hợp có như đầu bếp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, điện quang, cơ khí chế tạo.

Người mệnh Hỏa hợp một vài hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc, không tốt lắm khi chọn hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Đồng thời mệnh này hợp có một vài số 3, 4, 9 và không hợp số 1.

Vì Hỏa sinh Thổ và đa số cửa hàng đều có nền hành Thổ nên đối có người mệnh Hỏa tốt nhất là chọn cửa hàng kinh doanh hoặc trụ sở tại một vài ngôi nhà có mái dạng nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp tốt có chủ sở hửu và bảo trợ tốt cho cửa hàng, tăng tài lộc.

Màu đại diện cho người mệnh Hỏa là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là một vài màu sắc mạnh và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ rất chói và rất khó phối bên trong xe. Khi sử dụng một vài màu này trong trang trí bên trong xe, nên sử dụng màu sắc gam trầm hoặc sử dụng điểm xuyết. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là một vài màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Màu xanh nhẹ nhàng khách mua có thể thuận tiện kết hợp hơn đối có ngôi nhà của khách mua, đối có trang sức cho khách mua như ngọc lục bảo, đá peridot.

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành, người có mệnh Hỏa cũng nên bố trí gương, bể cá trong cửa hàng để kích hoạt Thủy khí, tạo sự cân bằng cho Hỏa khí ở trong cửa hàng. Sự cân bằng về nhân tố Hoả trong không gian bên trong xe cửa hàng khách mua sẽ giúp khách mua gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện có cửa ra vào vì có thể gây cảm giác bất an.

Người mệnh Hỏa nên trồng một vài cây có hoa màu sắc rực rỡ trước cửa hàng, một vài cây có lá to trong văn phòng và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đây là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, lan quân tử,…

Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng một vài loại đá này để bày trong nhà, cửa hàng hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Đồ bên trong xe nên có vật liệu chính bằng gỗ, tránh vật liệu kim loại vì Hỏa khắc Kim, có rất nhiều biến tấu để khách mua chọn như gỗ ép, gỗ vân, gỗ phủ sơn mài…

Nếu khách mua là người thuộc mệnh Hoả và chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh thì một vài xem xét trên về phong thuỷ sẽ rất giúp ích cho khách mua đây!

Nhadatquan7.net – Theo Vietnamnet

Tìm hiểu thêm chuyên mục kiến thức phong thủy