THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Căn cứ vào các đặc tính của Thổ để trang trí cửa hàng đúng cách sẽ giúp các người thuộc cung mệnh này gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc kinh doanh.

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mênh Thổ là màu tím, hồng và đỏ. Người mệnh này nên chọn lọc các màu này làm màu chủ đạo trong cửa hàng để tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho cửa hàng kinh doanh của mình. Về lâu dài, sử dụng các màu sắc này sẽ có đến cho người mệnh Thổ 1 sự nghiệp vững chắc và thuận lợi. Ngoài ra, người mệnh này cũng nên trang trí cửa hàng có 1 số đồ vật màu vàng cam, vàng nhạt.

Người thuộc mệnh Thổ thường có tính tình khá bình dị, điềm đạm, mạnh mẽ, luôn yêu mến mọi người. Hướng hợp có mệnh Thổ là hướng Tây Bắc và Đông Nam. Do vậy, người mệnh Thổ nên để hướng cửa chính theo các hướng này để nhận được vận khí tốt nhất cho ngôi nhà cũng như cửa hàng kinh doanh của mình.

Mặt khác, theo nguyên lý phong thủy thì Thổ sinh Kim, bởi thế, khi kiến trúc bên trong xe cửa hàng người mệnh Thổ có thể sử dụng màu trắng có số lượng vừa phải để điểm xuyến cho không gian cửa hàng của mình thêm đặc biệt. Người mệnh này không nên trang trí cửa hàng có màu gỗ, màu xanh lá cây và màu xanh lam (đây là màu cấm kỵ, không được sử dụng cho người mệnh Thổ).

Chất liệu phù hợp nhất đối có người mệnh Thổ là các đồ dùng có lý do từ đất, các món đồ từ môi trường xung quanh hoang dã và thô mộc. Chẳng hạn đồ gốm sứ, đây có thể là các loại đồ đựng, bình cắm hoa, đồ trang trí… Ngoài ra, các loại đá, đặc trưng là đá cẩm thạch cũng là các đồ dùng thuộc Thổ, sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Bạn có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước…

Loài động vật tượng trưng cho người mệnh thổ là chó, vì vậy, người mệnh này có thể trang trí hoặc nuôi 1 chú chó nhỏ xinh trong cửa hàng của mình.

Những người mệnh Thổ nên chọn lọc trồng và trang trí 5 hoặc 10 chậu cây trong cửa hàng của mình. Các loại cây mà người mệnh này nên trồng là mễ lan, hàm tiếu, quế hoa, dứa dại, lục thảo trổ,…

Số 5 và số 0 là số may mắn thuộc hành Thổ, vì vậy, nhà ở có số tầng là 5 và số có đuôi 0 và 5 là tốt nhất cho người mệnh Thổ. Số 2 và số 7 thuộc Hỏa, cũng có tác dụng hỗ trợ cho mệnh thổ. Số 3 và 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ không nên dùng nhiều.

Nhadatquan7.net – Theo Vietnamnet

Tìm hiểu thêm chuyên mục kiến thức phong thủy