Nhà đất quận 7 The Aston Nha Trang Danh Khôi đã phát triển thành xu hướng năng động của thế giới nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được xem là loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Khánh Hòa hiện nay, nhu cầu về căn hộ Officetel vẫn đang ngày một tăng trong lúc người ta mới chỉ thấy xuất hiện căn hộ văn phòng tại duy nhất căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence.

The Aston Nha Trang Danh Khôi đã phát triển thành xu hướng năng động của thế giới nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được xem là loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Khánh Hòa hiện nay, nhu cầu về căn hộ Officetel vẫn đang ngày một tăng trong lúc người ta mới chỉ thấy xuất hiện căn hộ văn phòng tại duy nhất căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn.

The Aston Luxury Residence

khu căn hộ The Aston Luxury Residence

Khu căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Danh Khôi nhiều sự lựa chọn

Với qui mô lớn 11,115.70m2, 3 block chung cư H1, H2, H3 nằm ngay trên mặt đường Xóm Cồn, tiếp giáp nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, khu căn hộ The Aston Luxury Residence chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án nào hội tụ được những ưu điểm có giá trị cao như căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn, trong đó có ưu điểm về vị trí, ưu điểm về chủ đầu tư, ưu điểm về loại hình phát triển. Với địa điểm là trung tâm Nha Trang nên KH căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tân tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Nha Trang.

Với thế đất quý ở vị trí vàng dự án căn hộ chung cư, các căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn được hưởng trọn không gian sinh thái mà The Aston Nha Trang Danh Khôi đặc biệt đem đến cho những cư dân tương lai. Đây là tòa căn hộ giá rẻ được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên nhất. khu căn hộ The Aston Luxury Residence nằm tại cửa ngõ phía miền trung của Khánh Hòa, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Khánh Hòa, nên mọi nhu cầu về đời sống của quý cư dân ngày càng được đáp ứng đầy đủ.

Dự án căn hộ The Aston Luxury Residence Nha Trang nhiều sức hút

Các căn hộ hướng Đông Bắc của tòa căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa có view trọn vẹn ra khu vực đường Xóm Cồn nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một hướng nhìn không giới hạn cho cư dân. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn được chủ đầu tư quyết định rất là kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng danh tiếng hiện nay, đảm bảo kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ chung cư.

Chính sách bán hàng của căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn cũng hấp dẫn không kém lúc KH có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Là dự án tiên phong tại Khánh Hòa bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn hiện đang được xem là mục tiêu sở hữu của phần đông những KH trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Khánh Hòa. Những dự án đẳng cấp và có qui mô đặc biệt lớn như căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn trông chờ sẽ đem đến diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/harumi/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Nhadatquan7.net