THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Một căn hộ cao tầng penhouse sang trọng đáng kinh ngạc nằm nội khu 1 tháp đồng hồ giữa trọng điểm đô thị New York, Mỹ, được phân phối có mức giá 35 triệu USD (gần 800 tỷ đồng).

Với địa điểm đặc thù như thế cho phép chủ sở hửu căn nhà có thể ngắm trọn vẹn 360 độ toàn cảnh đô thị từ trên cao. Bên ngoài tòa tháp là chiếc đồng hồ khổng lồ vẫn đang làm việc.

Được biết, mức giá Thứ nhất của căn penhouse khi mới rao phân phối trên phân khúc vào dao động 39,9 triệu USD. Đặt nội khu tòa nhà từng là trụ sở cũ của cảnh sát, 1 cầu thang xoắn ốc và thang máy đưa khách tới phòng khách lớn.

Nơi này gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 2 căn bếp. Nằm ở địa điểm đặc thù khiến một vài tia nắng vàng của buổi sớm chiếu rọi vào đấy theo một vài hướng.

Với một vài gì tận mắt chứng kiến, người ta thậm chí gọi nó có danh hiệu “không gian đặc biệt và ngoạn mục nhất ở khu Manhattan”.

Được biết, căn hộ cao tầng hiện tiêu tốn dao động 9000 USD mỗi tháng, chỉ tính riêng tiền bảo trì và thuế nhà đất. Chúng ta hãy cộng ngắm nhìn không gian căn hộ cao tầng siêu đắt này nhé.


Nhadatquan7.net – Theo Gia Đình Mới

Tìm hiểu thêm chuyên mục Kiến Trúc