Nhà đất quận 7 Công ty Hùng Thanh cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ giá thành 300.000 đồng/ngày/hộ đối có cư dân chung cư Carina, nhưng thời gian giao tiền sẽ lùi lại sau khi công tác sửa chữa, nghiệm thu tòa nhà đã đi vào hoạt động. Công ty Hùng Thanh (chủ đầu tư chung cư Carina Plaza, phường 16, Quận 8, TP.HCM) vừa có thông báo liên quan đến giá thành hỗ trợ nhà ở cho cư dân chịu thiệt hại.

Công ty Hùng Thanh cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ giá thành 300.000 đồng/ngày/hộ đối có cư dân chung cư Carina, nhưng thời gian giao tiền sẽ lùi lại sau khi công tác sửa chữa, nghiệm thu tòa nhà đã đi vào hoạt động.

Công ty Hùng Thanh (chủ đầu tư chung cư Carina Plaza, phường 16, Quận 8, TP.HCM) vừa có thông báo liên quan đến giá thành hỗ trợ nhà ở cho cư dân chịu thiệt hại sau vụ cháy vào tháng 3/2018.

Cụ thể, doanh nghiệp này cho biết sẽ tiếp tục việc hỗ trợ 300.000 đồng/ngày/hộ cho cư dân đến ngày 30/8/2018. Khoản tiền hỗ trợ trong thời gian tạm dừng vẫn sẽ được tính.

“Tuy nhiên, vì thời điểm giai đoạn này Công ty Hùng Thanh đang tập trung nhân lực, vật lực cho việc đã đi vào hoạt động 1 số công tác sửa chữa tòa nhà Carina Plaza nên thời gian phát khoản tiền hỗ trợ trên sẽ bị lùi lại đến sau khi đã đi vào hoạt động việc nghiệm thu công trình và cư dân trở về sinh sống”, đại diện Công ty Hùng Thanh cho biết.

Chung cư Carina đã có màu sơn mới sau thảm họa.

Ngoài ra, để ổn định cuộc sống cư dân sau vụ cháy, Công ty Hùng Thanh đã thuê 1 số căn hộ chung cư ở Tòa nhà City Get Tower làm chỗ tạm cho 1 số hộ dân Carina và không thu bất kỳ khoản tiền nào, nhưng 1 số hộ trên vẫn nhận tiền hỗ trợ giá thành chỗ ở.

“Công ty Hùng Thanh sẽ thu hồi số tiền hỗ trợ thuê căn hộ chung cư ngay sau khi 1 số hộ này trở lại sinh sống ở chung cư Carina”, đại diện Công ty Hùng Thanh cho biết thêm.

Được biết, công đoạn sửa chữa, cải tạo chung cư Carina đến nay căn bản đã đã đi vào hoạt động, chuẩn bị người dân sẽ được trở lại đấy sinh sống vào tháng 9/2018.

Nhadatquan7.net – Theo VTC News

Tìm hiểu thêm chuyên mục Tin Tức Bất Động Sản