Nhà đất quận 7 Nhơn Trạch là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp, có hơn 360 dự án và trên 72.000 công nhân lao động ở khu vực này. Nhu cầu nhà ở cho công nhân ở khu vực này càng ngày càng cao, trong khi nguồn cung lại khá khan hiếm. Khan hiếm nguồn cung dự án nhà giá rẻ Là khu vực giáp giới có quận 2, quận 9 của TP.HCM, đồng thời kết nối dễ dàng có 1 vài.

Nhơn Trạch là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp, có hơn 360 dự án và trên 72.000 công nhân lao động ở khu vực này. Nhu cầu nhà ở cho công nhân ở khu vực này càng ngày càng cao, trong khi nguồn cung lại khá khan hiếm.

Khan hiếm nguồn cung dự án nhà giá rẻ

Là khu vực giáp giới có quận 2, quận 9 của TP.HCM, đồng thời kết nối dễ dàng có 1 vài vùng kế bên thông qua hệ thống giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 51, 1A, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành… Nhơn Trạch (Đồng Nai) chính là giao điểm giữa 1 vài khu vực nên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế. Huyện này hiện đang có 3 khu công nghiệp lớn, có trên 72.000 công nhân đang làm việc. Từ thực ở đấy, nhu cầu nhà ở cho công nhân trên địa bàn này càng phát triển thành cấp thiết hơn bao giờ hết.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hiện nay, Nhơn Trạch có 9 dự án nhà ở công nhân trong 1 vài quy hoạch. Tuy nhiên, mới chỉ có 3 dự án đã thi công xong và đi vào hoạt đông, cung cấp chỗ ở cho trên 20% số công nhân có nhu cầu về nhà ở ở khu vực.

Hiện Nhơn Trạch, có khá ít dự án nhà ở xã hội có giá rẻ để cung cấp nhu cầu về nhà ở của công nhân, nên đa số họ vẫn phải thuê nhà trọ. Về Nhơn Trạch lập nghiệp, ước mơ của nhiều người lao động là mua được căn nhà để định cư. Thế nhưng, ước mơ đấy có nhiều người là quá “xa xỉ” vì giá nhà đất ở khu vực Nhơn Trạch càng càng ngày càng cao, trong khi nguồn cung nhà giá rẻ vẫn còn khan hiếm.

Mua nhà định cư: để ước mơ không chỉ mãi là mơ ước

Theo 1 số khảo sát, sau khi dự án cầu Cát Lái được Chính phủ phê duyệt, tiềm năng phát triển kinh tế ở khu vực này càng ngày càng sôi động, chất lượng cuộc sống của người dân ở khu vực này cũng được cải thiện đáng kể, kéo theo đấy là 1 vài giá thành ăn ở, giá thành sinh hoạt cũng tăng lên theo cấp số nhân. Do vậy, bài toán giá thành mua nhà của nhiều công nhân ở khu vực này càng phát triển thành gặp khó.

Làm việc ở khu công nghiệp ở Nhơn Trạch, sau nhiều năm lăn lội qua đủ loại nhà trọ, vợ chồng anh Văn Tú vẫn chưa có cho mình 1 mái ấm thực sự, nhất là khi gia đình họ lại dự tính đấyn con đầu lòng. Anh chia sẻ “Với đồng thu nhập công nhân của hai vợ chồng, cố lắm vợ chồng tôi cũng chỉ dành dụm được vài triệu đồng phòng khi ốm đau, giấc mơ mua nhà thực sự vẫn là mong ước quá xa vời có gia đình tôi”.

Mới đấy, phân khúc bất động sản Nhơn Trạch đấyn nhận tài liệu về dự án nhà ở xã hội Happy Home của DTA Land sắp được triển khai.
Mới đấy, phân khúc bất động sản Nhơn Trạch đấyn nhận tài liệu về dự án nhà ở xã hội Happy Home của DTA Land sắp được triển khai.

Theo tài liệu ban đầu, dự án Happy Home sẽ được thi công trên khu đất có qui mô 5,143ha, gồm 16 block căn hộ chung cư tương ứng có 2192 căn hộ chung cư có tỷ lệ thi công chỉ 38%..

Dự án đi vào vận hành sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở cho công nhân Việt, cán bộ làm việc ở 1 vài công ty trong và ngoài nước vận hành ở Nhơn Trạch.

Dự án có đầy đủ tiêu chí của 1 khu dân cư tiên tiến có địa điểm tâm điểm, cùng đồng dân cư văn minh, tận hưởng không gian trong lành có nhiều tiện ích đẳng cấp trong khu thành phố DTA như: hồ bơi, sân tenis, sân cầu lông, khu tập thể thao, trọng điểm thương mại, trung tâm y tế, chợ truyền thống, công viên, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em,…

Với hơn 15 năm bí kíp trong lĩnh vực nhà đất, DTA được xem là nhà đầu tư phát triển các thành phố chất lượng cao và không gian sống trong lành ở phân khúc bất động sản Việt Nam có các dự án vượt bậc như: Nhà phố VSIP Bắc Ninh, dự án DTA Phú Quốc, …

Theo kế hoạch, dự án đi vào vận hành sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở của hàng nghìn công nhân Việt, doanh nhân nước ngoài. Đây chờ mong là điểm sáng của bất động sản Nhơn Trạch trong tương lai.

MLAND Vietnam chi nhánh Nhơn Trạch

Địa chỉ: Khu thành phố mới DTA CITY, các con phố Nguyễn Văn Cừ, ấp Vũng Gấm, xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Hotline: 0905 055 945

Website: www.happyhome.mland.com

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net