Nhà đất quận 7 Ngày 13/7 vừa qua, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung vừa đồng loạt cho công bố 2 dự án mới thuộc phân khúc đất nền, 1 lần nữa làm nóng lên làn sóng đầu tư đất nền BĐS Huế. Trên phân khúc BĐS 1 vài năm vừa qua, thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung đã gây dựng và phát triển ở Huế có nhiều dự án thành công gây được tiếng vang lớn như: Hue Green.

Ngày 13/7 vừa qua, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung vừa đồng loạt cho công bố 2 dự án mới thuộc phân khúc đất nền, 1 lần nữa làm nóng lên làn sóng đầu tư đất nền BĐS Huế.

Trên phân khúc BĐS 1 vài năm vừa qua, thương hiệu Đất Xanh Bắc Miền Trung đã gây dựng và phát triển ở Huế có nhiều dự án thành công gây được tiếng vang lớn như: Hue Green city, An Cựu city, Hue Riverside, Vision city… có nhiều phân khúc sản phẩm và phân khúc đa dạng từ phân khúc đất nền cam đoan cho đến 1 vài phân khúc nhà thô, villa và shop house mặt các con phố… Với tiềm lực về nhân sự và tài chính, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã phát triển thành công vô vàn dự án và tạo dựng cho mình thị phần dẫn đầu ở phân khúc BĐS Huế này.

Với mong muốn khiến cho giỏ hàng sản phẩm đa dạng, đa dạng, ngày 13/7 vừa qua, công ty này đã ký kết và cho công bố 2 dự án khá lớn trong phân khúc đất nền là dự án Eco Lake. Sự kiện đã tạo 1 bước ngoặt nâng tầm BĐS Huế và lôi kéo nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông cũng như 1 vài nhà đầu tư đến 1 vài dự án mới công bố này.

Tổng giám đốc Tống Phước Hoàng Hưng phát biểu ra quân dự án mới Eco Lake

Tổng giám đốc Tống Phước Hoàng Hưng phát biểu ra quân dự án mới Eco Lake

Khi 1 vài dòng sản phẩm đất nền, nhà thô được cho là sản phẩm tiên phong ở phân khúc Bắc Miền Trung trong gần 10 năm trở lại đó thì phân khúc đất nền vẫn giữ 1 địa vị cho riêng mình. Thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế có hơn 12 triệu dân thì nhu cầu cho phân khúc đất nền chiếm tỷ trọng dao động 40% tất cả phân khúc BĐS giai đoạn này.

Hơn nữa, chính sách bán hàng mở rộng thành phố Huế về 1 vài thành phố kế bên phụ trợ như: Hương Thủy, Phú Vang, Hương Trà… sẽ khiến cho giá nhà đất 1 vài khu vực này tăng cao. Ngoài ra, chọn lọc mở rộng sân bay quốc tế Phú Bài rộng gấp 4 lần giai đoạn này của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa qua đã đem đến thời cơ giao thương kinh tế, thương mại dịch vụ, cũng như mở ra nhu cầu tái an cư ở chỗ cho 1.000 hộ dân thị xã Hương Thuỷ và 1 vài vùng kế bên.

Trước nhu cầu thực ở trên cũng như nắm bắt được nhu cầu phân khúc, Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung là công ty BĐS đi đầu đẩy mạnh phát triển phân khúc BĐS có vô vàn dự án phân khúc đất nền giá thấp, phù hợp có nhiều đối tượng bạn là cán bộ công nhân viên chức, người lương thấp, người lao động. Dự kiến từ đó đến cuối năm, công ty này sẽ cho công bố hơn 1.000 sản phẩm đất nền giá rẻ phục vụ bạn và nhà đầu tư.

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung trong buổi công bố
Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung trong buổi công bố

Trong không khí hừng hực khí thế của tất cả cán bộ nhân viên công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, buổi lễ ký kết và ra quân dự án Eco Lake đã được diễn ra thuận lợi và đầy hào khí của 1 vài “chiến binh Đất Xanh”. Như phát biểu của ông Tống Phước Hoàng Hưng, tổng giám đốc công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, và cũng là chủ đầu tư dự án Eco Lake cho biết: “Sở dĩ giai đoạn này ở Huế có rất nhiều công ty BĐS vận hành, vì tiềm năng phát triển phân khúc BĐS Huế là rất lớn, nhưng chúng tôi vẫn giành được quyền bán rất nhiều dự án vì chủ đầu tư thấy được năng lực của công ty chúng tôi, ngoài ra biện pháp vận hành bài bản của nhân viên công ty theo chuẩn mực từ tập đoàn Đất Xanh rất được chủ đầu tư và bạn phân tách rất cao cao. Và chúng tôi cam đoan cộng có lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ trình làng cho bạn nhiều dự án, khu thành phố kiểu mẫu và đồng hành, phát triển BĐS Huế lên 1 tầm cao mới.”

Toàn cảnh buổi lễ ra quân dự án Eco Lake

Toàn cảnh buổi lễ ra quân dự án Eco Lake

Được biết, dự án mà công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung cho công bố lần này là Dự án Eco Lake. Đây là sản phẩm đầu tay cho phân khúc sản phẩm đất nền mà chính công ty này là chủ đầu tư của dự án. Đây được xem là sản phẩm tâm huyết đầu tay của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung có hơn 10.000 m2 đất, hơn 70 sản phẩm đất nền, dự án có 4 dòng sản phẩm chính là: đất nền cho dãy Shop house mặt các con phố các con phố tránh quốc lộ 1A, shop house các con phố trong dự án và 1 vài villa vườn, villa view sông.

Hình ảnh ghép cảnh dự án Eco Lake

Hình ảnh ghép cảnh dự án Eco Lake

Người ta thường nói: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì dự án Eco Lake hội tụ được cả 3 đặc điểm hoàn hảo trên. Dự án nằm ngay tuyến các con phố huyết mạch quốc lộ 1A tuyến Bắc Nam, dự án còn là cửa ngõ, điểm nút giao thông của tuyến các con phố quốc lộ nối liền Phường Phú Bài và bãi biển du lịch Vinh Hiền, tương lai quy hoạch thành bãi biển đẹp, chủ đạo cho du lịch Thừa Thiên Huế. Dự án còn nằm gần Khu công nghiệp Phú Bài, khu công nghiệp lớn nhất Thừa Thiên Huế có hàng trăm công ty, nhà máy vận hành hiệu quả, hàng nghìn lao động làm việc và sinh sống xung quanh khu vực này. Dự án Eco Lake cũng nằm trên trục các con phố Nam Cao, con các con phố nối liền khu công nghiệp Phú Bài đến quốc lộ 1A, ra cảng hàng không quốc tế Phú Bài. Dự án Eco Lake hội tụ được địa điểm đẹp, địa thế và phong thủy tốt, là dự án đáng được bạn và chủ đầu tư quan tâm.

Với định hướng về 1 “thành phố xanh, sống trong lành”, công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung muốn gây dựng 1 thành phố sinh thái cho 1 vài cư dân thành phố này được tận hưởng không gian sống xanh, sạch, hòa mình cộng môi trường xung quanh. Là điểm dừng chân lý tưởng trên tuyến các con phố Bắc Nam cho khách du lịch, tài xế có 1 vài cửa hàng thương mại, dịch vụ ăn uống, 1 vài cửa hàng kinh doanh đặc sản Huế và 1 vài đặc sản vùng miền khác…

Bằng việc mở rộng phân khúc BĐS cũng như đa dạng hóa danh mục sản phẩm, nắm bắt 1 vài xu hướng mới của phân khúc và nhu cầu của bạn, cũng như việc chọn lọc sản phẩm, dự án có địa điểm “đắc địa”, công ty BĐS Đất Xanh Bắc Miền Trung đã đi đúng hướng để dần khẳng định địa vị mới trên phân khúc BĐS Huế. Đúng có phương châm mà công ty này đặt ra: “Tiên phong, khác biệt, nổi bật”. Và 1 lần nữa khẳng định địa điểm dẫn đầu của công ty Đất Xanh Bắc Miền Trung, “ông lớn” của phân khúc BĐS Huế và khu vực Bắc Miền Trung.

Một số hình ảnh ở buổi sự kiện ra quân dự án Eco Lake
Một số hình ảnh ở buổi sự kiện ra quân dự án Eco Lake

PV

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net