Nhà đất quận 7 Theo đây, việc tạm thời chưa giải quyết một vài thủ tục này nhằm phục vụ công tác thanh tra. UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản gửi một vài sở Tư pháp, TN&MT, Cục Thuế TP, UBND quận/huyện, Văn phòng Đăng ký đất đai TP, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai một vài quận và một vài phòng, văn phòng công chứng trên địa bàn TP tạm dừng giải quyết thủ tục một vài mua bán.

Theo đây, việc tạm thời chưa giải quyết một vài thủ tục này nhằm phục vụ công tác thanh tra.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản gửi một vài sở Tư pháp, TN&MT, Cục Thuế TP, UBND quận/huyện, Văn phòng Đăng ký đất đai TP, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai một vài quận và một vài phòng, văn phòng công chứng trên địa bàn TP tạm dừng giải quyết thủ tục một vài mua bán BĐS ở bán đảo Sơn Trà.


Một dự án BĐS nghỉ dưỡng ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng). Ảnh: N.TRI

Theo đây, việc tạm thời chưa giải quyết một vài thủ tục này nhằm phục vụ công tác thanh tra.

Ông Tuấn cho biết việc ra văn bản trên nhằm thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và chọn lọc của tổng Thanh tra Chính phủ về việc thanh tra toàn diện việc chấp hành pháp luật đối có một vài dự án đầu tư thi công trên bán đảo Sơn Trà.

Đà Nẵng giao Sở Tư pháp, Sở TN&MT chỉ đạo một vài đơn vị trực thuộc, một vài văn phòng công chứng tạm thời chưa giải quyết một vài thủ tục liên quan đến một vài mua bán BĐS có liên quan gồm: Chuyển đổi, mua bán, cho thuê, thế chấp, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản trên đất, mua bán vốn… đối có một vài dự án ở khu vực bán đảo Sơn Trà đến khi có văn bản thu hồi, hủy bỏ nội dung văn bản này.

Trong phạm vi quyền được giao một vài sở Tư pháp, TN&MT, Cục Thuế TP không ngừng nghỉ giám sát, kiểm tra việc triển khai thực hiện nội dung trên. Yêu cầu thủ trưởng một vài cơ quan, đơn vị liên quan nghiêm túc thực hiện.

Nhadatquan7.net – Theo PLO

Tìm hiểu thêm chuyên mục Tin Tức Bất Động Sản