Nhà đất quận 7 bất động sản khu vực Đông Bắc dậy sóng nhờ tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị Hiện nay, khu vực Đông Bắc Hà Nội được phân tách là điểm sáng vượt trội nhất có địa điểm cửa ngõ chiến lược, chỉ 1 sốh khu trọng điểm từ 5-6 km và có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị thuộc tốp đầu Thủ đô. Đánh giá này dựa trên 1 số căn cứ.

bất động sản khu vực Đông Bắc dậy sóng nhờ tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng đô thị

Hiện nay, khu vực Đông Bắc Hà Nội được phân tách là điểm sáng vượt trội nhất có địa điểm cửa ngõ chiến lược, chỉ 1 sốh khu trọng điểm từ 5-6 km và có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị thuộc tốp đầu Thủ đô. Đánh giá này dựa trên 1 số căn cứ như khu vực Đông Bắc là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thủ đô có 1 số tỉnh thành phía Bắc và nằm trong vùng quy hoạch phát triển công nghiệp, đô thị, dịch vụ và du lịch mới của Hà Nội đã được Chính phủ và lãnh đạo đô thị phê duyệt.

Đặc biệt, quy hoạch chung Xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 chỉ rõ khu vực Đông Bắc sẽ được định hướng phát triển trở thành Trung tâm hành chính thương mại chuyển nhượng Quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đô thị tân tiến. Các tài liệu này đã đẩy phân khúc bất động sản khu vực trở thành tâm điểm chú tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Hạ tầng giao thông và nhiều dự án lớn đang được đổ vào đầu tư ở khu vực Đông Bắc Hà Nội
Hạ tầng giao thông và nhiều dự án lớn đang được đổ vào đầu tư ở khu vực Đông Bắc Hà Nội

Thêm vào đấy, cuối tháng 9/2017, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai thực hiện 4 dự án cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và triển khai GĐ 2 dự án thi công cầu Vĩnh Tuy. Cụ thể, 4 cây cầu này gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy GĐ 2. Thông tin này ngay lập tức đã khiến khu vực Đông Bắc thủ đô trở thành tâm điểm của phân khúc nhà đất, đẩy giá bất động sản của khu vực này lên cao và nhu cầu có 1 số dự án bất động sản chất lượng, có giá trị đầu tư sinh lời cao ở đấy cũng bởi thế mà không ngừng tăng lên.

Với việc cộng khi đấyn nhận được vô số quy hoạch lớn, 1 số công ty tư nhân cũng liên tục đổ tiền đầu tư vào khu vực Đông Bắc Thủ đô làm giá đất leo thang mạnh mẽ. Có thể kể đến 1 số siêu dự án như: Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất châu Á của Vingroup ở xã Đông Hội; siêu dự án công viên văn hóa du lịch vui chơi vui chơi Kim Quy của Sungroup ở địa bàn 2 xã Vĩnh Ngọc và Tiên Dương; Công viên công nghệ phần mềm của Becamex ITC ở 2 xã Tiên Dương và Nguyên Khê…

“Khu vực Đông Bắc GĐ này kết nối đến trọng điểm Hà Nội hoàn toàn tiện lợi nhờ mạng lưới giao thông tân tiến. Trong tương lai, có 1 số quy hoạch, dự án mới sẽ tiếp tục rút ngắn thời gian đi lại. Thậm chí có điều kiện hạ tầng giao thông thông thoáng của khu vực như GĐ này, rõ ràng đấy là thời điểm vàng để mua căn hộ chung cư khi giá chưa quá cao” – Một chuyên gia nhà đất nhìn nhận.

Xuất hiện căn hộ chung cư giá siêu hợp lý 350 triệu đồng/ căn “hút” phân khúc

Chỉ cần bỏ vốn từ 350 triệu đồng, bạn đã có thể có căn hộ chung cư là mức giá siêu hợp lý đang được chủ đầu tư Eurowindow Holdings tiến hành cho căn hộ chung cư Eurowindow River Park. Đối có người vừa khởi nghiệp hay gia đình trẻ đấy là mức giá căn hộ chung cư đang được tìm kiếm nhiều nhất. Mức giá này được phân tách rất thích hợp để có 1 căn hộ chung cư để ở có sự đầu tư khá về chất lượng.

Dự án Eurowindow River Park có mức giá chỉ từ 350 triệu đồng/căn thích hợp cho 1 số gia đình trẻ.
Dự án Eurowindow River Park có mức giá chỉ từ 350 triệu đồng/căn thích hợp cho 1 số gia đình trẻ.

Điểm vượt trội của dự án Eurowindow River Park là có hệ thống cửa tân tiến của Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng 1 sốh âm, 1 sốh nhiệt cao, đấyng mở được ba chiều chắc chắn cho cư dân có 1 không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải khu chung cư nào cũng có được.

Với đợt mở phân phối dự án ra phân khúc trong tháng 3, chủ đầu tư Eurowindow Holding tung ra nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ như tặng Tivi Samsung 55 inch trị giá 15 triệu đồng, máy giặt LG trị giá 10 triệu đồng cho bạn mua căn hộ chung cư 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, cộng nhiều chính sách phân phối hàng mua nhà như hỗ trợ 0% lãi suất tới khi nhận nhà, chiết khấu chi trả lên tới 10%.

Những dự án có giá dao động 1 tỷ đồng nhưng có đầy đủ tiện ích đẳng cấp và sự hỗ trợ từ ngân hàng như Eurowindow River Park đã giúp 1 số gia đình trẻ giải quyết bài toán có nhà ở trong bối cảnh GĐ này. Chính vì vậy, 1 số căn hộ chung cư có mức giá vừa tầm tay này sẽ lôi kéo người trẻ ở khu vực Đông Hà Nội.

Chi tiết điện thoại: Đất Xanh Miền Bắc 0914 42 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net