Nhà đất quận 7 Sở hữu địa điểm đẹp nhất khu vực Bắc Sài Gòn cùng nhiều ưu thế vượt bậc, EcoXuân đang là 1 trong những dự án bất động sản vượt bậc được giới đầu tư “săn đón” … Không gian sống xanh “hoàn hảo” Không phải ngẫu nhiên mà EcoXuân được “quan tâm” đến vậy dù lễ ra mắt dự án mới diễn ra chưa được bao lâu. Không khí ô nhiễm đáng báo động ở trọng điểm TP Hồ Chí.

Sở hữu địa điểm đẹp nhất khu vực Bắc Sài Gòn cùng nhiều ưu thế vượt bậc, EcoXuân đang là 1 trong những dự án bất động sản vượt bậc được giới đầu tư “săn đón” …

Không gian sống xanh “hoàn hảo”

Không phải ngẫu nhiên mà EcoXuân được “quan tâm” đến vậy dù lễ ra mắt dự án mới diễn ra chưa được bao lâu. Không khí ô nhiễm đáng báo động ở trọng điểm TP Hồ Chí Minh khiến cho người mua nhà có xu hướng tìm đến những dự án bất động xanh ven đô ngày 1 nhiều hơn. Tuy nhiên, thực ở “nguồn cung” trên phân khúc có phần chưa cung cấp kịp cả về số lượng và “chất lượng”. Xuất hiện vào thời điểm phân khúc đang “khan hiếm” nên ngay khi những tài liệu về EcoXuân chính thức được ra mắt, dự án này đã mau chóng trở thành “điểm sáng” hút đầu tư khi chờ mong có lại 1 không gian sống xanh vô cùng hoàn hảo để “ổn định chỗ ở lạc nghiệp”…

EcoXuân “hút” đầu tư bởi không gian xanh ấn tượng
EcoXuân “hút” đầu tư bởi không gian xanh ấn tượng

EcoXuân còn được coi là dự án căn hộ cao tầng xanh cấp cao bậc nhất ở khu vực Bắc Sài Gòn giai đoạn này. Với quy mô 10.8 ha, không gian sống của dự án được quy hoạch kỹ lưỡng và thiết thực, có đến môi trường sinh thái môi trường xung quanh trong lành và thoáng đãng. Dự án có khuôn viên cây xanh có hệ thực vật phong phú, nhiều vườn hoa rộng lớn, hệ thống rừng trúc đẹp và xanh mát, vườn cây ăn trái bốn mùa do cư dân tự trồng…

Khu rừng trúc vừa đẹp vừa “thư thái” là “điểm nhấn” của khuôn viên khiến nhiều nhà đầu tư thích thú
Khu rừng trúc vừa đẹp vừa “thư thái” là “điểm nhấn” của khuôn viên khiến nhiều nhà đầu tư thích thú

Chú trọngviệc có lại không gian sống trong lành và gần gũi có môi trường xung quanh, 3 tòa tháp căn hộ cao tầng cấp cao ở EcoXuân được tìm hiểu và quy hoạchđể tận dụng tối đa nguồn sáng môi trường xung quanh. Phía trước những tòa tháp là những hàng cây rợp bóng mát. Khu vực đỗ xe hơi được bố trí hợp lý xung quanh tầng 1 để có thể tiện lợi đi vào vào cả 3 tòa tháp. Mỗi tòa tháp cũng có hai tầng cho khu vực đậu xe gắn máy. Tuy dự án có nhiều chọn lọc căn hộ cao tầng thích hợp có nhu cầu nhưng có tiêu chí có đến môi trường sống xanh “hoàn hảo” cho mọi lứa tuổi, toàn bộ những loại đều được kiến trúc để luôn ngập tràn gió mát và ánh sáng môi trường xung quanh.

Không gian sống ở EcoXuân được “kiến trúc” gần gũi có môi trường xung quanh
Không gian sống ở EcoXuân được “kiến trúc” gần gũi có môi trường xung quanh

Theo giải đáp của 1 số chuyên gia, thực ở những dự án “xanh” như EcoXuân có lợi ích “kinh tế”rất cao về lâu dài khi có thể giúp gia chủ tiết kiệm được 40% chất liệu thi công, 30% về sử dụng nước và tối thiểu 20% về năng lượng. Và quan trọng nhất, không gian sống trong lành, tha hồ chính là sự “đầu tư” sức khỏe hiệu quả nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Tiện nghi sống “cao cấp”

Thiết kế ngoại khu của dự án có hơi hướng “môi trường xung quanh” bởi thế nhưng bước vào không gian nội khu, những căn hộ cao tầng của EcoXuân lại khiến nhà đầu tư không khỏi bất ngờ. Nội thất và những tiện nghi được bài trí tiên tiến và tinh tế có những sản phầm cấp cao được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu chờ mong có lại cuộc sống tiện lợi và thật sự “cao cấp”.

Nội thất được sử dụng trong căn hộ cao tầng EcoXuân được bài trí sang trọng, tinh tế
Nội thất được sử dụng trong căn hộ cao tầng EcoXuân được bài trí sang trọng, tinh tế

Không chỉ vậy,những tiện ích nội khu cấp cao có phong nhữngh nghỉ dưỡng cũng được chú trọng bài trí hài hòa giữa không gian xanh đầy thư thái. Chỉ có 1 bước chân, mọi cư dân đã có thể trải nghiệm hồ bơi jacuzzi chuẩn resort 5 sao cao cấp, trường học quốc tế, officetel, nhà phố thương mại, sân tennis, sân golf 3 lỗ hay khu BBQ cùng đồng… Toàn bộ đều được bảo vệ bởihệ thống an ninh đa lớp 24/7 khiến cư dân có thể yên tâm vào mọi khi.

Tiện ích nội khu cao cấp được kiến trúc “hài hòa” giữa những mảng xanh
Tiện ích nội khu cao cấp được kiến trúc “hài hòa” giữa những mảng xanh

Điểm cùng nữa giúp EcoXuân “ghi điểm” có giới đầu tư là dự án có tính an toàn pháp lý mạnh và danh tiếng: Chủ đầu tư là SP Setia của Malaysia, Tổng đại lý bán là LinkHouse, ngân hàng bảo lãnh BIDV, Vietcombank, Ngân hàng quốc dân NCB…

Với địa điểm tuyệt đẹp chỉ nhữngh Sài Gòn 9km về phía Bắc và tiện lợi kết nối có những quận trọng điểm cùng những tài liệu dự án được ra mắt đầy ấn tượng, theo phân tích khách quan của nhiều chuyên gia, EcoXuân là 1 trong những chọn lọc “đầu tư xứng đáng ở thời điểm này.

Hiện dự án đang được Công ty CP Bất Động Sản LinkHouse bán và lôi kéo khá nhiều khách “đầu tư”.

Thông tin đơn vị bán:

Tổng đại lý bán: Công ty CP bất động sản LinkHouse

Website: http://ecoxuan.info/

Hotline: 0909.25.4242

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net