THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Không cần đến thầy phong thủy, một vài một vàih làm dễ làm dưới đó sẽ giúp KH kiểm tra phong thủy trong ngôi nhà có thật sự tốt chưa.

Quan sát tầm nhìn của ngôi nhà

Bạn đứng trước cửa nhà quan sát xem có công trình nào đối diện sản sinh “ám tiến sát” hay không? Theo phong thủy học, “ám tiến sát” là vệ tinh, dây điện của hàng xóm, cột dây điện trên một vài con phố, tháp nhọn của nhà thờ, hoặc con một vài con phố dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà KH.

Phương pháp hóa giải dễ làm chỉ cần đặt trước của 1 chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

Dùng la bàn kiểm tra địa điểm nhà

Đứng trước cửa nhà dùng la bàn sao cho hướng kim chỉ Bắc trùng có điểm chính Bắc rồi viết lại kết quả, so sánh có phương hướng tốt nhất cho cung mệnh của KH.

Kiểm tra lối ra vào nhà

Lối ra vào phải sáng sủa rộng rãi, chắc chắn không có đồ vật nào ngăn chặn luồng khí di chuyển vào nhà KH.

Kiểm tra nhà bếp

Vị trí KH đứng dự trù đồ ăn phải nhìn thấy cửa. Ngoài ra, một vài nguyên tố nước trong nhà bếp cũng không được xung đột có hoả hành. Nghĩa là, bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

Kiểm tra phòng ngủ

Phòng ngủ không treo bức tranh dày hay để tủ quần áo to khiến KH nhận ra bị sức ép. Khi ngồi trên giường, KH không nên để nhìn thấy chính mình qua gương.

Vườn hoa không được thẳng hướng cửa nhà

Bạn không nên kiến trúc lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính giống như mũi tên đâm thẳng vào ngôi nhà, cực không tốt cho phong thủy.

Nhadatquan7.net – theo Petrotimes.vn

Tìm hiểu thêm chuyên mục kiến thức phong thủy