THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Dưới đó là những câu chuyện về biện pháp môi giới, kỹ xảo hoạt động thậm chí phương pháp để môi giới BĐS hiệu quả.

với thể nói, những tin tức về một vài tổ hợp , quy hoạch, giá cả, biến động thị trường đã phát triển thành rất quen thuộc với giới kinh doanh bất động sản cũng như người tiêu dùng đang có nhu cầu mua nhà, mua đất giai đoạn này . Nguồn cung cũng như độ chuẩn xác của những tin tức này hoàn toàn chỉ sở hữu … nhân viên môi giới tại sàn mới kiểm chứng được bằng thực tế.


Tránh xa thổ cư

Đó là kim chỉ nam chung của đội ngũ môi giới BĐS tại sàn thời gian này. lý do đưa ra: Không hiệu quả, mất thời gian và nhiều khi bị khách hàng “lật kèo”. H nhân viên sàn Đất Vàng chia sẻ: “Chẳng giấu gì anh, đất thổ cư thì bên em chẳng chơi, một vài sàn khác cũng vậy mà thôi. Vì rất khó khớp nối được lệnh khách hàng , chủ yếu là bạn mua ở thực”. Quả thật, lúc đi liền H với một khách mua mua nhà tại thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình mới hay những nhận định này hoàn toàn có cơ sở. Khách xem nhà, chủ nhà ra giá 3 tỷ. Sau khi xem xong, khách lắc đầu bảo hướng nhà không hợp phong thủy với tuổi chủ và… đi thẳng. Tuy nhiên, đến chiều, chủ nhà gọi điện báo lại cho H về việc khách đột ngột quay lại và… đặt cọc ngay một tỷ đồng. đấy chính là một hình thức “xé ngang” của khách mua đối với phân khúc thổ cư hiện tại . Tuy nhiên, theo nhận định của Minh, một nhà đầu tư lão luyện tại khu Mỹ Đình – Từ Liêm, cách làm này của vị khách kia hoàn toàn nguy hiểm. Bởi chỉ vì tiếc chút ít tiền dịch vụ, nếu gặp kẻ lừa đảo mượn tạm căn nhà đó của chính chủ, rồi nhận tiền cọc tại căn nhà đó thì khách sẽ “trắng tay”. Lúc đó, hẳn người ta sẽ biết tác dụng của sàn là rất quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn trong mua bán nhà đất .

giao dịch đất thổ cư thường với giá trị lớn, đặc thù tại Hà Nội ngày nay (từ 600 – 700 triệu tới hàng chục tỷ đồng/căn). Thêm nữa, khi giao dịch thành công, bên phân phối sẽ sở hữu phần trăm hoa hồng cho người môi giới (luật bất thành văn) tới hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng. “Em cũng muốn làm về thổ cư, nhưng sau quá nhiều lần đưa khách đi mà chẳng thành công, thậm chí còn có tiếng là năng lực kém nên thôi hẳn. Miếng bánh này chỉ để cho cò chuyên nghiệp cùng với phần may mắn mới mong hiệu quả”, Đ nhân viên môi giới sàn Maxland cho biết bởi vậy .

Săn chung cư cao tầng , quần thể

chung cư giá rẻ , chung cư cao tầng tái ổn định gia đình , chung cư cao tầng xây dựng cải tạo lại đang là mảnh đất màu mỡ cho mảng dịch vụ môi giới bất động sản của số đông một vài sàn giao dịch BDS . Trừ một vài tổ hợp quá “hot” với giá biến đổi hàng giờ như những quần thể của HUD (Vân Canh, Phước Long – Nha Trang…) đang cạn hàng, một vài sản phẩm chung cư cao tầng vào ở được ngay hoặc xây thô hoàn thiện mang nguồn cung tốt, giá trị vừa phải với mức hầu bao chung của người dân cũng như thanh toán theo tiến trình nhiều đợt được khách hàng chọn lựa chủ yếu. Những giao dịch thành công cho nên , nếu khéo thì môi giới sở hữu thể nhận được từ 10 – 20 triệu đồng. Còn không thì chỉ 5 – 10 triệu đồng/thương vụ chuyển nhượng . “Cứ túc tắc quay vòng hàng và liên kết chia sẻ KH với những sàn khác thì mới sống khỏe được trong thời kỳ bất động sản u ám như trong 3 tháng gần đấy ”, Hồng nhân viên môi giới tại một sàn nhà đất trên tuyến phố Lê Văn lương bật mí.

Không chỉ vậy, cô nhân viên này còn chia sẻ những kinh nghiệm thành nghề của mình. Những lợi nhuận thu được từ phí dịch vụ tại sàn hoàn toàn khiến nhiều người giật mình so với quá trình trở thành một nhân viên giao dịch . H “bật mí”: Em bén duyên với nghề này hoàn toàn tình cờ anh ạ. Ban đầu chỉ ngồi “up” tin rao phân phối trên mạng trong 3 – 5 tháng. Sau đó… tự mình mày mò và trở thành nhân viên môi giới, giao dịch mà chẳng với ai dạy. Cuối cùng, chỉ việc đi học những khóa đào tạo để lấy chứng chỉ là hợp thức hành nghề môi giới thôi. Cũng chẳng khó lắm đâu… Nghe mà giật mình bởi qua tìm hiểu mới biết nhiều sàn tầm trung, không với thương hiệu đều áp dụng cách “đào tạo” nhân viên kiểu “tự nghiên cứu mày mò” thế này.

Điều quan trọng là quý khách và nhà đầu tư, chủ đầu tư vẫn mua bán được với nhau hợp pháp và thành công nhờ sàn nhà đất . Chỉ mang một lưu ý nhỏ mà chính nhân viên những sàn thường bảo nhau, muốn được việc mau chóng và hiệu quả, khách mua nên tìm tới những sàn chính thống và sở hữu danh tiếng như sàn của Vincom, sàn Housing, Hải Phát, HUD…
Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ quận 1