Nhà đất quận 7 Cuộc chạy đua nước rút của phân khúc Bất động sản một số ngày cuối năm đang diễn ra vô cộng sôi động. Đặc biệt, phía nam thủ đô được phân tách là “thỏi nam châm” dịp cuối năm nhờ một số ưu thế nổi trội của hạ tầng khu vực, nguồn tiền cuối năm & sự xuất hiện của 1 số dự án diện tích. Nhu cầu chuyển nhượng cuối năm tăng mạnh/ Đón đầu dòng tiền cuối năm.

Cuộc chạy đua nước rút của phân khúc Bất động sản một số ngày cuối năm đang diễn ra vô cộng sôi động. Đặc biệt, phía nam thủ đô được phân tách là “thỏi nam châm” dịp cuối năm nhờ một số ưu thế nổi trội của hạ tầng khu vực, nguồn tiền cuối năm & sự xuất hiện của 1 số dự án diện tích.

Nhu cầu chuyển nhượng cuối năm tăng mạnh/ Đón đầu dòng tiền cuối năm

Một thực ở cho thấy, cuối năm là dịp nhà đất đâyn một số dòng tiền lớn, đây cũng là thời điểm sôi động nhất của phân khúc nhà đất trong năm. Các nguồn tiền đến từ nguồn tín dụng tăng so có cộng kỳ cuối năm 2016. Đáng chú tâm, vốn đầu tư và kinh doanh nhà đất chiếm 8,5% tổng tín dụng, đây là động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho phân khúc địa ốc bởi xuất phát từ nhu cầu thật của người dân. Thứ hai, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI cũng đang chảy khá mạnh vào nhà đất. Ngoài ra, thời điểm cuối năm là “thời điểm vàng” cho lượng kiều hối đổ về. Để nắm lấy thời cơ này, một số chủ đầu tư đưa ra một số chương trình ưu đãi quyến rũ tri ân bạn. Theo lý giải của một số chuyên gia, làn sóng chuyển nhượng nhộn nhịp cuối năm xuất phát từ nhu cầu cao của phân khúc được kích thích bởi hiệu ứng tâm lý sắm sửa vào Tết và khuyến mãi lớn từ một số chủ đầu tư.

Bất động sản phía Nam Hà Nội “lên đời” nhờ quy hoạch

Khu vực phía Nam có lợi thế đặc thù do nằm ở địa điểm thuận lợi, quy tụ vô vàn tiện ích nổi bật từ có lưới giao thông cho đến cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện và nâng cao. Với vô vàn tuyến các con phố huyết mạch đi qua khu vực này như: Giải Phóng – Ngọc Hồi, Quốc lộ 1A, các con phố xa lộ trên cao, các con phố xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ …. sẽ giúp cho cư dân của khu vực phía Nam thủ đô có thể thuận lợi đi lại đến bất kể địa điểm nào trong khu vực đô thị cũng như 1 số tỉnh thành kế bên. Đây cũng là 1 nhân tố đắt giá giúp phân khúc khu vực phía Nam nâng tầm địa vị của mình.

Việc điều chỉnh kiến trúc quy hoạch khu thành thị phía Nam Hà Nội, đặc thù chú trọng mở rộng một số tuyến các con phố giao thông chính yếu đã tạo thời cơ cho giá trị nhà đất khu vực phía Nam Thủ đô tăng mạnh trong thời gian qua. Các công trình trọng tâm phải kể đến như tuyến các con phố vành dai 2.5, tuyến các con phố chạy qua khu vực Định Công, dự án mở rộng gấp đôi các con phố Tam Trinh, mở rộng tuyến các con phố nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Vành đai 2,5, mở rộng tuyến các con phố Lĩnh Nam…

Phía nam thủ đô Hà Nội nâng tầm nhờ cơ sở hạ tầng được cải thiện đáng kể thời gian qua
Phía nam thủ đô Hà Nội nâng tầm nhờ cơ sở hạ tầng được cải thiện đáng kể thời gian qua

Bên cạnh đây, khu vực này có mạng lưới y tế, giáo dục vô cộng tiên tiến và phát triển có việc hội tụ rất nhiều trường học và trọng điểm y tế danh tiếng của thủ đô cũng như của cả nước như: Đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh tế Quốc dân, trọng điểm y tế Bạch Mai, Việt Pháp, trọng điểm y tế Nội tiết Trung ương,… Ngoài ra, khu vực này còn có lợi thế đặc thù về không gian sống xanh trong lành do được thừa hưởng nhiều tiện ích xanh từ hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Yên Sở – 1 trong 05 lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.

Sự xuất hiện của 1 số dự án diện tích lớn

Một quy luật tất yếu là, ở đâu mở các con phố, ở đây hình thành một số dự án nhà đất. Đón đầu sự phát triển của hạ tầng, khu Nam Hà Nội đã lôi kéo nhiều nhà đầu tư rót vốn triển khai dự án nhà đất ở đây. Thực tế cho thấy, khu vực phía Nam là nơi quy tụ nhiều khu thành thị xanh bậc nhất thủ đô. Trong đây chẳng thể không kể đến một số khu thành thị đã đã đi vào làm việc và đi vào làm việc như Khu thành thị Linh Đàm, khu thành thị Pháp Vân… Ngoài ra, một số dự án nổi bật trong khu vực khiến cho bất động sản phía Nam không ngừng tăng nhiệt trong thời gian qua như The Manor Centre Park – Bitexco…, Mandarin Garden 2 – Hòa Phát…

Hồng Hà Eco City được tiên đoán là tâm điểm phân khúc nhà đất dịp cuối năm 2017
Hồng Hà Eco City được tiên đoán là tâm điểm phân khúc nhà đất dịp cuối năm 2017

Đặc biệt, Khu thành thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha có quy hoạch theo phong một sốh châu Âu lần Thứ nhất được TP. Hà Nội phê duyệt sẽ công bố phân khúc trong dịp cuối năm nay. Điểm đặc thù trong quy hoạch thành thị này: không gian công cộng, vui chơi được tách biệt hoàn toàn có giao thông & xe cộ. Khu thành thị này được thi công có không gian sinh thái có đến phong một sốh sống mới cũng như mở ra thời cơ có căn hộ chung cư xanh đáng mơ ước cho người dân thủ đô.

Công viên 6 giác quan ngay trọng điểm dự án sẽ là trải nghiệm mới lạ & khác biệt cho cư dân
Công viên 6 giác quan ngay trọng điểm dự án sẽ là trải nghiệm mới lạ & khác biệt cho cư dân

Khu thành thị Hồng Hà eco city được quy hoạch đồng bộ, bài bản có hơn 70.000m2 đất dành cho phong cảnh & công viên trọng điểm, hệ thống lọc nước sạch được chủ đầu tư lắp đặt ở từng tòa nhà, hệ thống bể bơi bốn mùa, cộng đầy đủ một số tiện ích phục vụ chất lượng cuộc sống tiên tiến tiện nghi cho cư dân. Dự báo, Hồng Hà Eco City sẽ là tâm điểm phân khúc phía nam trong thời gian tới.

Mật độ dân cư ưu việt

So có một số khu vực khác của Thủ đô, tỷ lệ dân số của khu vực phía Nam thấp hơn, đây cũng là 1 nhân tố quan trọng tạo nên sức hút đặc thù cho khu vực này. Quỹ đất chưa quá cạn kiệt mở ra cho một số bạn nhiều thời cơ sinh sống ở một số địa điểm đẹp, đắc địa. Bên cạnh đây tỷ lệ dân số thấp còn giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng, trong lành, tránh ùn tắc giao thông cho một số cư dân tương lai.

Quy hoạch kích nhà đất luôn là 1 qui định bất di bất dịch. Sự dịch chuyển phân khúc nhà đất về phía Nam thủ đô đều có một số nguồn gốc để kích thích. Trong vài năm trở lại đây, phân khúc phía Nam có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Trong năm 2017, phân khúc phía Nam chứng kiến nhiều chuyển nhượng và tăng nhiệt mạnh mẽ dịp cuối năm.

Dễ dàng cảm thấy rằng, mật đô dân cư thưa thớt, sự xuất hiện của một số dự án diện tích, bài bản cộng cơ sở hạ tầng được nâng cấp đang tạo ra sức quyến rũ mạnh mẽ cho phân khúc khu vực phía Nam Thủ đô. Một số dự án diện tích có mức giá quyến rũ sẽ đâyn đầu dòng tiền dịp cuối năm 2017.

M. Phương

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net