Nhà đất quận 7 Chính thức công bố vào cuối 2014, sau 3 năm, dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group đã ra mắt tới phân khúc hơn 2.200 sản phẩm. Với mức giá trung bình chỉ từ 22-25 triệu/m2 cùng nhiều thế mạnh nổi bật, dòng sản phẩm Citi đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều người trẻ tin tưởng chọn lọc. Mỗi sản phẩm đều được chăm chút từng chi tiết Theo thống kê, quy mô dân số hiện.

Chính thức công bố vào cuối 2014, sau 3 năm, dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group đã ra mắt tới phân khúc hơn 2.200 sản phẩm. Với mức giá trung bình chỉ từ 22-25 triệu/m2 cùng nhiều thế mạnh nổi bật, dòng sản phẩm Citi đã và đang trở thành thương hiệu được nhiều người trẻ tin tưởng chọn lọc.

Mỗi sản phẩm đều được chăm chút từng chi tiết

Theo thống kê, quy mô dân số hiện đã lên đến gần 13 triệu người, trong đấy chiếm đa số là người trẻ có độ tuổi từ 25 – 35 tuổi và nhu cầu nhà ở dành cho đối tượng này ở TP.HCM luôn ở mức cao. Tuy nhiên, con số căn hộ cao tầng thực ở trên phân khúc chỉ mới cung cấp được phần nhỏ nhu cầu này. Đây cũng chính là nguyên do cho sự ra đời của dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group, có Citihome, Citisoho, Citibella 1&2 và giai đoạn này là CitiEsto.

Ở CitiEsto, chúng tôi mong muốn tạo nên 1 khu căn hộ cao tầng đẹp, đầy đủ tiện nghi có kinh phí vừa phải, là nơi hoàn hảo để “sạc” đầy năng lượng sau 1 ngày vất vả và giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống.
Ở CitiEsto, chúng tôi mong muốn tạo nên 1 khu căn hộ cao tầng đẹp, đầy đủ tiện nghi có kinh phí vừa phải, là nơi hoàn hảo để “sạc” đầy năng lượng sau 1 ngày vất vả và giúp người trẻ an tâm phát triển công việc, hưởng thụ cuộc sống.

Kinh nghiệm và danh tiếng gần 20 năm trong lĩnh vực BDS của nhà phát triển đã giúp Kiến Á có được sự hợp tác chuyên nghiệp từ một số đơn vị tên tuổi danh tiếng trong một số lĩnh vực này. Trước khi phát triển bất cứ dự án nào, Kiến Á cũng đầu tư nguồn nhân lực để nghiên cứu kỹ, không ngại dành nhiều thời gian và kinh phí để mời một số đối tác danh tiếng trong và ngoài nước thực hiện ý tưởng kiến trúc, thi công…

Hướng đến thi công một số cùng đồng văn minh

Có thể thấy, sự xuất hiện dòng sản phẩm Citi của Kiến Á đã tạo nên 1 bề ngoài hoàn toàn mới cho thành thị khu vực. Nếu vài năm trước, Cát Lái, Quận 2 chỉ là vùng đất hoang sơ thì nay đã được khoác lên mình bộ áo mới có một số cùng đồng cư dân văn minh mau chóng hình thành. Nơi đấy còn có một số nhân tố mà 1 gia đình trẻ đang cần như hạ tầng đã đi vào hoạt động, công viên, trung tâm y tế, hệ thống trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học.

Để có được sự đấyn nhận của người mua trẻ, ngoài sức hút từ giá cả thích hợp, chẳng thể không nhắc đến 1 nhân tố quan trọng làm nên sức hút cho dòng sản phẩm Citi, đấy là công đoạn thi công. Chưa đầy 3 năm kể từ khi ra mắt, cùng đồng cư dân ở một số dự án Citi đã hình thành mau chóng. Citihome và Citibella đã đấyn hơn 500 gia đình về đấy sinh sống. Đầu năm 2018 tiếp tục đấyn gần 500 gia đình của hai dự án này và gần 800 gia đình Citisoho. Năm 2020, chuẩn bị hơn 500 gia đình CitiEsto và 60 gia đình LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN cũng sẽ gia nhập cùng đồng nơi đấy.

Một góc công viên xanh mát thuộc nội khu Citihome, 1 trong một số dự án thuộc dòng sản phẩm Citi do Kiến Á Group phát triển ở khu dân cư Cát Lái
Một góc công viên xanh mát thuộc nội khu Citihome, 1 trong một số dự án thuộc dòng sản phẩm Citi do Kiến Á Group phát triển ở khu dân cư Cát Lái

“Khi mua Citihome, tôi chỉ mong ước hai điều là căn hộ cao tầng giá vừa tầm và một sốh trọng điểm tầm 15-20 phút. Tuy nhiên, giờ đấy giá trị căn hộ cao tầng đang có thực sự khiến tôi bất ngờ, nếu tính ra đã tăng trung bình 15-20%/năm. Mới đấy tôi đã chọn lọc đặt chỗ thêm 1 căn ở dự án CitiEsto cũng thuộc dòng sản phẩm Citi của Kiến Á”, anh Bá Thanh, 1 cư dân Citihome hài lòng chia sẻ.

Dự án CitiEsto

Vị trí: Trung tâm khu dân cư Cát Lái 152 ha, P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô:

2 block căn hộ cao tầng có tổng số 528 căn, trong đấy:

– 462 căn quy mô sử dụng: 55,5 – 61,2m2 (2PN)

– 66 căn quy mô sử dụng: 91,6 – 103,6m2, có kiến trúc tầng lửng (3PN)

1 block thương mại 16 tầng

1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2

Giá: 1,26 tỷ đồng/căn 2PN

Liên hệ: Hotline: 0911 88 22 38 – Website: www.citiesto.vn

HN

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net