Nhà đất quận 7 chung cư Oyster Gành hào là dự án sáng giá, hiện đang lôi kéo không ít sự để ý từ bạn hàng, dự án do Vietpearl Group đầu tư và phát triển tại vị trí các mặt tiền đường Trần Phú, thuộc phường 5, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu,. Đây là dự án mà Vietpearl Group đầu tư tại khu vực này, Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group hứa hẹn sẽ đem đến sức.

chung cư Oyster Gành hào là dự án sáng giá, hiện đang lôi kéo không ít sự để ý từ bạn hàng, dự án do Vietpearl Group đầu tư và phát triển tại vị trí các mặt tiền đường Trần Phú, thuộc phường 5, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu,. Đây là dự án mà Vietpearl Group đầu tư tại khu vực này, Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group hứa hẹn sẽ đem đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực này cũng như thì trường căn hộ thứ cấp của Khu trung tâm Sài Gòn, hứa hẹn sẽ là nơi đem đến cho bạn một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đầy đủ với những giá trị cuộc sống hiện đại và tiện ích nổi trội tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào.

Oyster Gành Hào

Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào uy tín chất lượng

Theo như chọn lọc chính thức của UBND Thành phố, Căn hộ Oyster Gành Hào của Vietpearl Group sẽ nằm ở vị trí đẹp mặt tiền số 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu. Vietpearl Group của thị trường BĐS Việt Nam, cũng không đứng ngoài cuộc chơi này. condotel gành hào là một minh chứng cho thấy đánh giá khả quan của các tập đoàn lớn với thị trường phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chức năng chung cư Oyster Gành hào đa dạng hơn những căn hộ đẳng cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Căn hộ Oyster Gành Hào nằm ở cửa ngõ phía trung tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của Bà Rịa – Vũng Tàu, nên mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại của quý cư dân ngày càng được cung cấp đầy đủ.

Dự án chung cư Oyster Gành Hào sống sang trọng

Thiết kế condotel gành hào gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 33 m2 đến 92.91m2. Điểm nổi trội của các căn hộ tại condotel gành hào chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào là tòa căn hộ giá rẻ sở hữu chiều cao 15 tầng. Mật độ căn hộ/sàn tương đối thấp, với thang máy hiện tại, tốc độ cao, giúp giảm bớt thời gian chờ đợi thang máy của Quý cư dân, đặc biệt trong giờ cao điểm. Thiết kế tòa căn hộ giá rẻ theo kiểu so le, độc đáo, tạo nên nhiều mặt thoáng và tăng tối đa diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cho tất cả căn hộ. Theo đó, mỗi căn hộ giá rẻ tại Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào luôn được chắc chắn tối đa ánh sáng và gió mát từ thiên nhiên, đem tới 1 không gian sống trong lành và tốt cho sức khỏe cư dân.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào tại: GKG.com.vn

Những căn hộ giá rẻ có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng 1 dự án mà nhiều lúc nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và tất nhiên sở hữu những căn hộ giá rẻ có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng lên giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn chắc chắn giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào thích hợp với phần nhiều các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán Khu căn hộ chung cư Oyster Gành Hào cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm BĐS có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy cơ hội đầu tư hiếm có này.

Trích bởi: Nhadatquan7.net