Nhà đất quận 7 Dịp này, quý vị đặt mua đất nền nhà phố và biệt thự tại sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ chủ đầu tư. Với lịch chi trả linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp quý vị có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp Summerland Resort Mui Ne. Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng.

Dịp này, quý vị đặt mua đất nền nhà phố và biệt thự tại sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ chủ đầu tư. Với lịch chi trả linh hoạt, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ giúp quý vị có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để lựa chọn môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp Summerland Resort Mui Ne.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : công ty hưng lộc phát

Dự án SummerLand Resort Mũi Né không gian lịch lãm

SummerLand Resort Phan Thiết nằm ở khá thuận lợi trong giao thông khi di chuyển từ các quận kế bên hoặc đi từ trung tâm tới đây. Có những ưu thế vượt bậc và thu hút về địa điểm địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc di chuyển và di chuyển rất thuận lợi thông qua các tuyến đường xa lộ lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành tỉnh Bình Thuận. Với vị trí trung tâm như vậy, Summerland Resort Mui Ne tạo nhiều thuận lợi cho hoạt động giao thương, kinh doanh, buôn bán, việc làm của cư dân .

Ngoài ra, khi mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một đời sống như ngày nay. Mỗi dự án đất nền cao cấp và khu nhà ở thấp tầng tại dự án đất nền cao cấp sẽ được trang bị dầy đủ các hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại SummerLand Resort luôn sẵng sàng với bình cứu hỏa, vòi nước, hệ thống giao thông nội khu linh hoạt đảm bảo xe cứu hỏa thuận lợi tiếp cận. Chưa dừng lại ở đó, tại SummerLand Resort chủ đầu tư còn mang đến những giá trị sống đích thực về đời sống thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, di chuyển cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

SummerLand Resort kênh sinh lợi

Để mang đến môi trường sống chuẩn Châu Âu điển hình cho Summerland Resort Mui Ne , chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã nghiên cứu và phối hợp với đơn vị xây dựng từ việc lên ý tưởng thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, thiết kế cảnh quan 3D đến khâu chọn kiểu dáng, vật liệu nội thất nhằm tạo ra một sự hoàn hảo cho từng diện tích sống. SummerLand Resort Phan Thiết cũng được ví von như “ Châu Âu thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Âu vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của tỉnh Bình Thuận. Hưng Lộc Phát thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Hưng Lộc Phát là một trong những NĐT tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án đất nền cao cấp lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Một nhân tố không thể thiếu để hấp dẫn quý vị lựa chọn sinh sống tại Summerland Resort Mui Ne chính là sự đầu tư bài bản các khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao cho mọi cư dân như trung tâm thương mại, khuôn viên xanh, các nhà hàng ăn uống, khu luyện tập thể thao, hồ bơi hệ thống văn phòng… nằm trọn trong khu đất nền. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại đảm bảo sẽ cao; đặc biệt là khi SummerLand Resort lại nằm ngay trung tâm thành phố mới Mũi Né, sát ngay biển hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết đảm bảo sẽ là lựa chọn uy tín cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết với mục đích cho thuê lại thì đây là lựa chọn rất đúng đắn. Phương thức chi trả chuẩn bị của Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết cũng có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng, thanh thoán theo tiến độ tới thời điểm nhận nhà quý 4/2020 hoặc chi trả theo tiến độ xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết là một dự án đất nền cao cấp mang đầy đủ nhân tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là một cơ hội đầu tư rất là hấp dẫn cho khách hàng.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Nhadatquan7.net