THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Hãy thử tưởng tượng khách mua thức dậy trong 1 căn nhà được làm hoàn toàn bằng chocolate chỉ có trong truyện cổ tích, thì giờ đây điều đây đã trở thành sự thật.

Chocolate Cottage là nhà trọ tuyệt đẹp nằm trong khu vườn Cité de la Céramique ở Sèvres, ngoại ô Paris, Pháp, được chế tác hoàn toàn bằng 1,5 tấn chocolate và đã mở cửa đâyn khách.

Căn nhà rộng 18 m2 và có thể chứa cộng khi 4 khách. Mọi thứ trong căn nhà từ tường, mái nhà, lò sưởi, tủ quần áo, giá sách… đều được làm từ chocolate ăn được, thậm chí có cả đèn chùm chocolate.

Bức ảnh chụp lại phòng ngủ chocolate của căn nhà, bên trong xe và kiến trúc bởi Jean-Luc Decluzeau, 1 nghệ nhân điêu khắc chocolate chuyên nghiệp.

Phòng tắm trong căn nhà được làm bằng chocolate trắng, giúp khách mua có thể tha hồ sử dụng mà không sợ bị tan chảy.

Trong ảnh là bức tượng trang trí cầu kỳ bằng chocolate, được Decluzeau tạo nên, đặt trong chiếc kệ bằng chocolate. Ông cho biết: “Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại có thời cơ thực hiện căn nhà này dành cho mọi người. Điều này thực sự ý nghĩa và tôi rất vui vì điều đây”.

Những vật dụng trang trí trong căn nhà được Decluzeau tạo nên 1 cách cực kỳ môi trường xung quanh, du khách tới đây nghỉ đều có thể ăn chúng.

Nếu có ý định tới đây nghỉ, khách mua phải đặt trước ngay từ bây giờ bởi nhà trọ này chỉ mở cửa 2 ngày trong tháng. Chi phí nghỉ ở đây là 50 euro/đêm vào ngày 19 và 26/9, hoặc vào ngày 5 và 6/10.

Bên ngoài căn nhà thậm chí có cả 1 ao nhỏ có các bông hoa chocolate xung quanh. Hình ảnh này gợi cảm giác như trong câu chuyện Alice lạc vào xứ thần tiên.

Bức ảnh chụp lại nhà điêu khắc Jean-Luc Decluzeau khi đứng ngoại khu căn nhà, cũng chính là tác phẩm do ông tạo nên.

Nhadatquan7.net – Theo Zing

Tìm hiểu thêm chuyên mục Kiến Trúc