THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

phân phối nhà không chỉ không phức tạp là rao phân phối và đợi người mua đến. Dưới đấy là cái nhìn tổng quát về những bước khác nhau lúc phân phối nhà.

 

một . chọn lựa phân phối : Hãy cân nhắc tình hình thị trường và xác định thời điểm tốt nhất để phân phối . Ngoài ra, KH cũng nên quyết định thời điểm tốt nhất để mua nhà mới – trước hay sau khi phân phối ngôi nhà hiện thời.

2. Chọn nhà môi giới bất động sản : Nhà môi giới sẽ thay quý khách quảng cáo, cho xem nhà và hoàn thiện tất cả những yêu cầu pháp lý cần khi phân phối nhà, vì thế hãy chọn lọc kỹ lưỡng.

3. Tiếp theo KH sẽ lựa chọn cách thức bán : bạn và nhà môi giới sẽ cùng bàn bạc để đưa ra một kế hoạch đăng tin, cho xem và phân phối nhà cụ thể.

4. Xác định giá chào phân phối và những đặc điểm của căn nhà: bạn nên phân tích vị trí, diện tích , “tuổi” và những đặc điểm của căn nhà cũng như xu hướng hiện thời trên thị trường và trong khu vực.

5. Ký thoản thuận với nhà môi giới: Hợp đồng ràng buộc pháp lý sẽ nêu rõ mức hoa hồng, mức giá bán ước tính, thời gian của thỏa thuận, chi phí quảng cáo, quy trình và nhiều điều khác nữa.

6. Soạn Hợp đồng mua phân phối theo tư vấn của luật sư hoặc cố vấn pháp luật: Hợp đồng sẽ bao gồm tất cả những điều mà người mua tiềm năng cần biết.

7. Quảng cáo và cho xem nhà: Việc này thường bao gồm việc chụp ảnh, vẽ sơ đồ nhà và soạn tin đăng quảng cáo trên mạng.

8. có mặt trên thị trường: Những người mua tiềm năng sẽ liên lạc với nhà môi giới của bạn và sắp xếp thời gian để đến xem nhà.

9. phân phối và thương lượng: Nhà môi giới sẽ ‘phân phối đấu giá’ nhà KH hoặc làm trung gian giữa quý khách và những người mua để đạt được mức giá thỏa mãn cả 2 bên. Người mua sau đó sẽ ứng dụng đặt cọc.

10. Ký hợp đồng: Cả luật sư của người phân phối và người mua sẽ làm việc với ngân hàng để đi lại những thỏa thuận mua phân phối để đảm bảo cả 2 bên sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu về tài chính và pháp luật.

11. Ngày bàn giao: Nếu tất cả theo đúng kế hoạch, bạn sẽ bàn giao chìa khóa và những quyền lợi về pháp lý đối với căn nhà khi lúc nhận được thanh toán từ người mua hoặc ngân hàng của họ.
Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư quận 3