THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Thưởng thức đồ ăn ngon cao cấp, được phục vụ chu đáo trong khung cảnh và bầu không khí thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. Đây hẳn là mong muốn của không ít người và Park House Food Merchants (Australia) được tạo ra để biến ước mơ này thành sự thật.

Park House Food Merchants là nhà hàng 200 chỗ ngồi thuộc tòa nhà Mona Vale mới xây ở Sydney.

Nhà hàng này có không gian trong nhà, sân vườn có mái che di động và phong phú các phòng ăn tối, khu vực bếp mở, quầy bar nội khu, quầy bar mở rộng…

Bối cảnh nơi đấy có hơi hướng của phong cách cửa hàng nghệ thuật, có nỗ lực tái hiện lại khung cảnh và bầu không khí của các nhà nghỉ hơi hướng retro ven biển các năm 70.

Các bức tường xây lộ viền gạch được sơn trắng tươm tất, có hơi thở mạnh mẽ, sôi động, cộng nội khu xe gỗ có màu sắc đầm đà, ấm cúng.

Park House Food Merchants là sự tổng hòa của không gian trưng bày nghệ thuật, nơi gặp gỡ hẹn hò và sức quyến rũ của các nhà nghỉ kiểu cũ.

Không gian nội khu của nhà hàng được bày trí theo kiểu ôm tròn và mở rộng xung quanh trọng điểm là khu bếp, được thi công bằng các loại gạch tái chế.

Khu bếp này được mệnh danh là trái tim của Park House Food Merchants, nơi có lò sưởi đặt nội khu tường, có hơi hướng quầy bar truyền thống có gạch lát, sàn bê tông tráng mịn.


Nhadatquan7.net – Theo ĐTCK

Tìm hiểu thêm chuyên mục Kiến Trúc