Nhà đất quận 7 Ngày 05/01/2018 Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vừa chính thức đã đi vào hoạt động trao tặng 1 vài giải thưởng giá trị từ chương trình “Bùng nổ quà tặng tri ân bạn Hateco Appllo” đến tận tay 1 vài bạn may mắn. Sau khi tìm ra 1 vài chủ sở hửu may mắn qua sự kiện bốc thăm trúng thưởng ngày 17/12/2017 dự án Hateco Apollo, Công ty Cổ phần Dịch.

Ngày 05/01/2018 Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc vừa chính thức đã đi vào hoạt động trao tặng 1 vài giải thưởng giá trị từ chương trình “Bùng nổ quà tặng tri ân bạn Hateco Appllo” đến tận tay 1 vài bạn may mắn.

Sau khi tìm ra 1 vài chủ sở hửu may mắn qua sự kiện bốc thăm trúng thưởng ngày 17/12/2017 dự án Hateco Apollo, Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã hỗ trợ bạn mau chóng đã đi vào hoạt động thủ tục cần thiết để nhận giải thưởng. Vừa qua, 10 giải thưởng là hiện vật và tiền mặt có tổng trị giá lên tới 1,3 tỷ đồng đã được trao tận tay 10 chủ sở hửu may mắn.

Là người may mắn trúng giải đặc thù xe xe bốn phân phốih Mazda CX5, bạn Trần Văn Đông cộng có người thân và bạn bè đã có mặt từ sớm để tham dự nhận giải. “Đến hôm nay tôi vẫn còn quá bất ngờ và nhận thấy mình thật may mắn”, bạn Trần Văn Đông chia sẻ.

Khách hàng trúng giải Đặc biệt – Trần Văn Đông cộng người thân và bạn bè đã đến nhận xe xe bốn phân phốih Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng
Khách hàng trúng giải Đặc biệt – Trần Văn Đông cộng người thân và bạn bè đã đến nhận xe xe bốn phân phốih Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng

Buổi lễ trao tặng giải thưởng diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, 1 vài bạn trúng giải cộng người nhà đã có buổi trò chuyện thân mật có đơn vị tổ chức là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Giải Nhất là xe xe bốn phân phốih Kia Morning cũng đã “về tay” chủ sở hửu vô cộng may mắn khác là bạn Phạm Thị Dương. Chị Dương cho biết: “Từ khi mua căn hộ cao tầng ở Hateco Apollo, cuộc sống của tôi đã 1 vàih tân rất nhiều. Tôi thấy mình quá may mắn khi chỉ mua 1 căn hộ cao tầng nhưng đã trúng hẳn 1 chiếc xe bốn phân phốih. Rất may là tôi cũng vừa thi đỗ bằng lái xe xong, có bằng lại trúng xe nên sẽ quyết tâm giữ lại chiếc xe này”. Được biết, chị Phạm Thị Dương đã mua căn hộ cao tầng B1414 ở Hateco Apollo.

Khách hàng Phạm Thị Dương nhận giải nhất xe xe bốn phân phốih Kia Morning
Khách hàng Phạm Thị Dương nhận giải nhất xe xe bốn phân phốih Kia Morning

Ngoài giải Đặc biệt và giải Nhất, 8 giải thưởng còn lại cũng đã được trao cho 1 vài bạn, bao gồm 02 giải nhì: Xe hãng Honda Vision; 03 giải ba: iphone 8 64GB; 03 giải khuyến khích: Voucher mua sắm trị giá 10 triệu đồng. Tất cả 1 vài bạn đều có mặt và đã trực tiếp nhận giải.

Khách hàng Nguyễn Đức Tựa và Hà Thị Mai Ngọc nhận giải nhì là xe máy hãng Honda Vision
Khách hàng Nguyễn Đức Tựa và Hà Thị Mai Ngọc nhận giải nhì là xe máy hãng Honda Vision

Chương trình tri ân bạn Hateco Apollo có gần 700 căn hộ cao tầng thuộc tòa CT1A – CT1B đã được chuyển nhượng thành công chỉ trong vòng 5 tháng mở phân phối đã khẳng định địa điểm dẫn đầu ở phân khúc BDS khu vực phía Tây Hà Nội & chờ mong sẽ tiếp tục lôi kéo 1 lượng lớn bạn có nhu cầu ở thực và đầu tư trong năm 2018.

Danh sách bạn trúng giải chương trình “Tri ân bạn Hateco Apollo”:

1 Giải đặc thù: Trần Văn Đông (B1717)

1 Giải Nhất: Phạm Thị Dương (B1414)

2 Giải Nhì: Nguyễn Đức Tựa (A1003) và Hà Thị Mai Ngọc (A1016)

3 Giải Ba: Trần Thị Định (A1818); Nguyễn Hữu Hùng (B710); Vũ Thị Thương (A901)

3 Giải khuyến khích: Lương Duy Mạnh (A816); Trương Thùy Dương (A2215); Lương Thị Mơ (A410)

Mọi chi tiết điện thoại đặt chỗ và giải đáp mua căn hộ cao tầng Hateco Apollo, vui lòng điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191 – 0943 66 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/hateco-apollo-xuan-phuong.html

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net