Nhà đất quận 7 Mặc dù thi công sai phép nhưng đến nay hai công trình “khủng” ở phường Văn Quán vẫn ung dung tồn ở. Như Báo Gia đình & Pháp luật đã phản ánh, giai đoạn này ở khu vực phường Văn Quán đang tồn ở nhiều công trình thi công sai phép, gây bức xúc trong dư luận. Điển hình là công trình ở ngõ 6, phố Văn Phức và công trình số 3, ngõ 23 các con phố Nguyễn Khuyến..

Mặc dù thi công sai phép nhưng đến nay hai công trình “khủng” ở phường Văn Quán vẫn ung dung tồn ở.

Như Báo Gia đình & Pháp luật đã phản ánh, giai đoạn này ở khu vực phường Văn Quán đang tồn ở nhiều công trình thi công sai phép, gây bức xúc trong dư luận. Điển hình là công trình ở ngõ 6, phố Văn Phức và công trình số 3, ngõ 23 các con phố Nguyễn Khuyến.

Công trình ở ngõ 6, phố Văn Phức.

Được biết, cả hai công trình này chỉ được cấp phép 6 tầng, 1 lửng. Tuy nhiên theo quan sát của PV, giai đoạn này 2 công trình này đã xây thành 7 tầng, 1 tum. Mật độ đã vượt quá nhiều so có phép được cấp.

Mặc dù chính quyền phường Văn Quán, đại diện là ông Lê Văn Sinh – Phó chủ tịch đã từng thừa nhận sai phạm của hai công trình nêu trên. Tuy nhiên, không hiểu sao hai công trình này vẫn ung dung tồn ở.

Công trình số 3, ngõ 23 Nguyễn Khuyến.

Thực trạng trên khiến dư luận đặt ra câu hỏi, liệu chính quyền quận Hà Đông và phường Văn Quán có đang “ưu ái” cho hai công trình này không?

Đề nghị UBND quận Hà Đông sớm vào cuộc làm rõ các sai phạm của hai công trình nêu trên nhằm tránh trường hợp khiếu kiện của người dân địa phương.

Nhadatquan7.net – Theo Gia đình & Pháp luật

Tìm hiểu thêm chuyên mục Tin Tức Bất Động Sản