Nhà đất quận 7 Nhadatquan7.net – Không chỉ có địa điểm tam cận: “cận thị – cận giang – cận lộ” mà dự án Roman Plaza còn có hướng vượng khí trong thế đất ẩn Long mạch, cộng minh một số con phố quang đãng, rộng đẹp. Yếu tố phong thủy là tiêu chí ưu tiên danh tiếng khi chọn 1 căn nhà để thi công tổ ấm, điều này không các giúp một số thành viên trong gia đình tăng cường vượng khí.

Nhadatquan7.net – Không chỉ có địa điểm tam cận: “cận thị – cận giang – cận lộ” mà dự án Roman Plaza còn có hướng vượng khí trong thế đất ẩn Long mạch, cộng minh một số con phố quang đãng, rộng đẹp.

Yếu tố phong thủy là tiêu chí ưu tiên danh tiếng khi chọn 1 căn nhà để thi công tổ ấm, điều này không các giúp một số thành viên trong gia đình tăng cường vượng khí và sức khỏe, mà còn như 1 liệu pháp tinh thần để cân bằng cuộc sống hạnh phúc lâu dài 1 một sốh bền vững. Đó chính là 1 trong nguyên nhân khiến Roman Plaza trở thành dự án hút khách nhất khu vực Tây Nam Hà Nội.

Roman Plaza có địa điểm tam cận đắc địa

Vị trí gần một số con phố luôn có đến các thuận lợi để kết nối, kinh doanh hay thông thoáng… có “Nhất cận lộ”, Roman Plaza hội tụ đầy đủ lợi thế về mặt giao thông, giao thương. Nằm trên mặt một số con phố Lê Văn Lương kéo dài 6 làn xe chạy, ngay ngã tư Mỗ Lao, các điều này giúp cư dân tiện dụng tiếp cận có mọi loại hình giao thông ngay trước cửa dự án.

Khác có các ngôi nhà ngõ hẻm bó hẹp, một số phương tiện được coi là tiên tiến nhất Thủ đô Hà Nội như: BRT – Xe bus nhanh, taxi,… khiến việc kết nối đi một số hướng Hà Nội hay một số vùng kế bên của cư dân vô cộng tiện lợi. Nhìn từ trên cao, Roman Plaza giống như tâm điểm có muôn hướng đưa khách mua đi muôn ngả, là “trái tim” của một số quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Mạng lưới hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động và được đầu tư đồng bộ của khu vực phía Tây Nam chính là tiền đề để các luồng sinh khí tốt lành của đất trời được lưu chuyển có đến nguồn năng lượng dồi dào cho mảnh đất này.

Roman Plaza có “Nhất cận lộ” nằm ngay mặt một số con phố Lê Văn Lương kéo dài
Roman Plaza có “Nhất cận lộ” nằm ngay mặt một số con phố Lê Văn Lương kéo dài

Thứ hai, “Nhị cận thị” có nghĩa là gần chợ. Tuy nhiên, “Thị” giai đoạn này không chỉ bó hẹp trong nghĩa chợ nữa, mà rộng hơn là chỉ một số trọng điểm Thương mại mua sắm lớn, mục đích là phục vụ cuộc sống tiện lợi, cao cấp. Với khối đế lớn, phong phú được quy hoạch bài bản, Roman Plaza có mặt bằng trọng điểm thương mại lớn 5 tầng có tổng diện tích 1,7 ha tập trung một số thương hiệu lớn, nổi tiếng và rất nhiều tiện ích, cung cấp tối đa nhu cầu của hàng nghìn cư dân sinh sống ở đấy. Ở Roman Plaza, “Chợ ngay dưới chân nhà”, cư dân tiện dụng tiếp cận có một số tiện nghi cuộc sống.

Thứ ba, “Tam cận giang” hay phú quý sinh tài – nhân tố này được ưa chuộng từ bao đời nay. Các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển ở lưu vực của một số con sông lớn như văn minh Ai Cập – Sông Nil, Ấn Độ – Sông Hằng,… bởi nguồn nước từ một số con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người,…

Còn trong phong thủy, “Thủy” tượng trưng cho tiền, có đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Riêng có sông Nhuệ, từ xa xưa là 1 trong các nhánh sông tạo thành mạng lưới sông ngòi Bắc Bộ, chứng kiến trọn vẹn quá trình phát sinh, phát triển của nền văn minh sông Hồng, 1 nền văn minh Việt cổ.

Theo khái niệm phong thủy, Roman Plaza nằm cạnh dòng sông Nhuệ chảy qua, cho thấy đấy là vùng đất địa linh. Người xưa vẫn cho rằng: Cao 1 tấc là sơn, thấp 1 tấc là thủy, rồng gặp nước sẽ dừng, sinh khí gặp nước sẽ tụ. Chiếu vào Roman Plaza, thế đất Dự án cao nổi trội so có vùng đất xung quanh, lại nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ vượng khí, báo hiệu nhiều điều tốt lành, giúp con người sinh sống trên mảnh đất này sẽ mạnh khỏe, trường thịnh, thông minh mẫn tiệp hoặc cây cối xanh tươi, hút khí tài, lộc vượng,…

Hướng chính vượng khí, minh một số con phố rộng rãi

Tọa lạc trên mặt một số con phố Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có tầm nhìn ôm trọn khu Tây Hà Nội, hướng chính của Roman Plaza được hiểu là hướng của cửa chính Dự án hướng về. Theo phong thủy Huyền Không, hướng của Roman Plaza quay về hướng chính Tây Bắc (trong Huyền Không gọi là Tây Bắc 3) là “hướng chính đạt vượng khí”.

“Minh Đường” được hiểu như 1 dao động lùi rộng rãi để có thể nhìn toàn cảnh dự án, thấy được trọn vẹn cái hay, cái đẹp của tòa nhà.

Các dự án do CDT Hải Phát thi công đều có minh một số con phố rộng rãi
Các dự án do CDT Hải Phát thi công đều có minh một số con phố rộng rãi

Theo đây, quan sát Roman Plaza cảm thấy rõ: Minh một số con phố tòa nhà rộng rãi, nạp khí đầy đủ, khí trường luận chuyển mạnh và dồi dào. Minh một số con phố của Dự án được bố trí thành công viên nhỏ, đài phun nước và trên tầng 5 có hồ bơi, tiểu cảnh, v.v. toàn bộ các điều đây đều đã đi vào hoạt động đầy đủ ở Roman Plaza.

Tầm nhìn của Roman được coi là có phong cảnh đẹp, dòng sông Nhuệ bao quanh, cộng một số con phố Lê Văn Lương kéo dài giao thoa có Ngã tư Mỗ Lao ôm ấp trọn vẹn dự án – điều này được coi là vô cộng tốt, vì đấy chính là tượng trưng cho “vạn vật khuất khúc tất hữu tình”, tòa nhà trong bố cục phong thủy này được coi là “tàng phong, tụ khí” nguồn năng lượng vô cộng tốt và dồi dào.

Như vậy, Roman Plaza không các cung cấp đủ 3 nhân tố “Lộ – Thị – Giang” – nhân tố quan trọng nhất trong phong thủy, cộng có đây, dự án còn đạt một số tiêu chí đắt giá khác trong phong thủy. Hội tụ đầy đủ một số tiêu chí này được coi là: Thiên thời – địa lợi – nhân hòa… Có lẽ bởi vậy mà chủ đầu tư dự án đã chọn lọc đặt slogan Dự án là “Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng” có tự tin có lại cuộc sống thịnh vượng cho trọn vẹn cư dân nơi đấy.

Để được giải đáp về dự án vui lòng điện thoại: Đất Xanh Miền Bắc – 094 366 9191

https://datxanhmienbac.com.vn/ban/chung-cu-roman-plaza.html

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net