THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Với người mệnh Kim, theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng nên chọn lọc nhà, vật dụng trang trí trong nhà có màu trắng tinh khôi hoặc màu vàng rực rỡ.

Màu trắng tinh khôi hay màu vàng rực rỡ chính là màu tương sinh của người mệnh Kim. Trong khi đây, màu tương khắc chính là màu hồng, màu đỏ, vì một số màu này ứng có hành Hỏa.

Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Kim chính là đá thạch anh màu nâu (đặc trưng màu mệnh Thổ). Hoặc một số kim loại đều được đúc kết nuôi dưỡng từ khoáng vật, đất đá. Người thuộc mệnh Kim cũng nên sử dụng một số đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đây là một số đồ kim khí.

Người mệnh Kim phù hợp có màu vàng nên chọn lọc vật dụng có màu vàng – Ảnh Blog Phong thủy.

Người mệnh Kim nên chọn một số chất liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự di chuyển không khí. Vì vậy có một số vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày một số vật bằng kim loại.

Về trang trí ngôi nhà, người mệnh Kim nên sử dụng một số gam màu vàng làm màu chủ đạo, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim.

Ngoài ra, theo tương sinh thì Thủy sinh Kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng một số vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho Thủy.

Với phòng ngủ, người thuộc mệnh Kim nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là một số hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc hợp có màu đen.

Ngoài ra, cần chú tâm giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng có hướng cửa mở vào, thẳng có hướng gương soi. Tủ quần áo nên kê ở một số góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là một số góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Với nhà bếp, người mệnh Kim cần lưu ý một số đặc điểm: về màu sắc nên chọn màu vàng, tránh màu của mệnh Hỏa, về hướng nên chọn hướng Tây. Như đã nói ở trên, mệnh Kim cũng rất hợp có màu trắng. Màu trắng rất dễ sử dụng trong trang trí bên trong xe. Bạn có thể dùng màu trắng làm màu sơn tường phòng bếp, màu sơn tủ bếp…


Nhadatquan7.net – Theo VietQ

Tìm hiểu thêm chuyên mục kiến thức phong thủy