Nhà đất quận 7 Sẽ không còn phải ngắm nhìn đô thị ánh sáng lãng mạn nhất địa cầu qua tranh ảnh, cũng không phải đến tận nước Ý xa xôi mới được đắm mình trong không gian thơ mộng, bình yên, đậm chất nghệ thuật của Venice… Thành phố xinh đẹp và bình yên bên sông Nước Ý có quá nhiều thứ nổi tiếng, từ âm nhạc, bóng đá, ẩm thực đến thiết kế, điêu khắc. Nước Ý cũng có quá nhiều đô.

Sẽ không còn phải ngắm nhìn đô thị ánh sáng lãng mạn nhất địa cầu qua tranh ảnh, cũng không phải đến tận nước Ý xa xôi mới được đắm mình trong không gian thơ mộng, bình yên, đậm chất nghệ thuật của Venice…

Thành phố xinh đẹp và bình yên bên sông

Nước Ý có quá nhiều thứ nổi tiếng, từ âm nhạc, bóng đá, ẩm thực đến thiết kế, điêu khắc. Nước Ý cũng có quá nhiều đô thị nghệ thuật lớn, 1 số công trình đồ sộ hàng nghìn năm, 1 số bảo tàng đầy ắp tranh của 1 số nghệ sĩ lẫy lừng, 1 số trọng điểm thời trang nổi tiếng. Đặc biệt là Venice – được mệnh danh là “đô thị nghệ thuật” không hề sai, vì bất kỳ 1 hình ảnh nào của đô thị lãng mạn này cũng có thể trở thành 1 bức tranh hoàn hảo.

Điều Thứ nhất du khách cảm nhận được khi đặt chân tới Venice – đô thị tình yêu này là 1 sự bình yên đến kỳ lạ. Là đô thị của ánh sáng, của 1 số buổi ban mai đâyn nắng mặt trời lung linh hòa cộng tiếng hát của chàng thủy thủ giữa trời xanh, biển xanh và cả màu xanh ánh mắt cô thiếu nữ vùng Địa Trung Hải duyên dáng đến say lòng. Hay hình ảnh của 1 số đôi vợ chồng già thong thả tận hưởng thời khắc chậm trôi để biết rằng cuộc đời còn mong gì ngoài hạnh phúc và an nhiên.

Rồi hình ảnh 1 số con thuyền mũi cong thơ mộng dập dềnh ngược xuôi trên sông và mê cung của 1 số kênh đào sóng sánh nước tạo nên cảnh tượng vô cộng hoàn hảo mà bất cứ 1 đô thị lớn ồn ào tấp nập nào cũng tha thiết mơ ước đến.

Hình ảnh Venice sắc màu luôn gắn liền có 1 số chiếc thuyền Gondola mũi cong trên sông nước đầy chất thơ (hình Internet)
Hình ảnh Venice sắc màu luôn gắn liền có 1 số chiếc thuyền Gondola mũi cong trên sông nước đầy chất thơ (hình Internet)
Mỗi khung cảnh ở Venice đều đẹp lãng mạn như 1 bức tranh sơn dầu (hình Internet)
Mỗi khung cảnh ở Venice đều đẹp lãng mạn như 1 bức tranh sơn dầu (hình Internet)

Kiến trúc đa sắc mê hoặc lòng người

Venice – đô thị sông nước lãng mạn nhất không chỉ ở Italy mà trên toàn địa cầu. Sở hữu vẻ đẹp thanh bình và thơ mộng bậc nhất châu Âu, Venice đã trở thành nguồn cảm hứng của biết bao tác phẩm nghệ thuật và công trình thiết kế của nhân loại.

Những ngôi nhà ở Venice thường có màu sắc tươi tắn có đặc trưng nhiều cửa sổ và thường có hoa tươi rủ chùm rực rỡ. Kiến trúc đa sắc nhất ở đấy chính là Burano – 1 công trình 4 hòn đảo ấn tượng nhất được nối có nhau bằng 1 số cây cầu thuộc đô thị Venice. Quần đảo này được mọi người biết tới bởi 1 số ngôi nhà đầy màu sắc được phối hoàn toàn có chủ ý. Chính điều này đã tạo nên 1 Burano hấp dẫn và cuốn hút đến khó tả.

Không gian ở Burano đẹp như 1 số tác phẩm hội họa bởi 1 số gam màu tươi tắn (hình Internet)
Không gian ở Burano đẹp như 1 số tác phẩm hội họa bởi 1 số gam màu tươi tắn (hình Internet)

Lấy cảm hứng từ đô thị yên bình và nên thơ của nước Ý, hành tinh xanh của chúng ta lần lượt xuất hiện 1 số “phiên bản Venice” trên toàn địa cầu. Bất cứ nơi đâu có 1 đô thị bên sông xinh đẹp cũng được ví von và gọi là Venice. Như Venice phương Bắc (Bruges, Bỉ), Venice của Pháp (Amiens, Annency). Bên cạnh đây, từ Âu sang Á có hàng loạt công trình thiết kế và biết bao dự án Nhà phố Biệt thự được thi công theo phong 1 sốh lãng mạn của Venice. Bởi lẽ đây, Venice luôn luôn là 1 nguồn cảm hứng bất tận, vượt mọi thách thức của thời gian và không gian.

Với mong muốn thi công nên 1 bản thu nhỏ của “đô thị tình yêu” duyên dáng và đẹp đến mê đắm lòng người ở “hòn ngọc viễn Đông” Sài Gòn , MIK Group – đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp ở phân khúc cấp cao và hạng sang cũng đang “ấp ủ” cho công bố 1 “Thành phố Venice” ngay ở khu Đông TP.HCM. Kết hợp thiết kế đa sắc ấn tượng của quần đảo Burano, dự án này được MIK Group kỳ vọng sẽ tạo nên sự lãng mạn và phác họa trọn vẹn cao cấp, sự thịnh vượng của phiên bản gốc.

“Thành phố Venice” đa sắc ở TP.HCM sẽ đem lại 1 không gian sống rực rỡ và tràn đầy cảm hứng
“Thành phố Venice” đa sắc ở TP.HCM sẽ đem lại 1 không gian sống rực rỡ và tràn đầy cảm hứng
“Thành phố Venice”trong lòng quận 9 càng hút hồn khi đêm về có 1 số tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng đẹp lung linh
“Thành phố Venice”trong lòng quận 9 càng hút hồn khi đêm về có 1 số tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng đẹp lung linh

Một “Thành phố Venice” lung linh có vẻ đẹp thánh khiết bên dòng sông uốn khúc, cộng điểm nhấn thiết kế đa sắc từ quần đảo Bhurano nổi danh khắp địa cầu, sẽ được kết hợp hài hòa trong bức tranh tuyệt mỹ về cuộc sống an nhiên và tổ ấm hạnh phúc… Cư dân hãy cộng chờ đợi sự công bố của “Thành phố Venice” ngay giữa Khu Đông Sài Gòn có 1 số “bức họa” về cuộc sống và tổ ấm hạnh phúc đẹp mê mẩn bất cứ ai!

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net