THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :

Một số ý kiến cho rằng không nên treo đồng hồ trong nhà vì đấy là 1 đồ vật có lại điềm xấu tuy nhiên đấy là 1 nhận định hoàn toàn sai lầm.

Treo đồng hồ trong nhà không phải là 1 điềm xấu. Biết được thời gian để điều chỉnh tốc độ sinh hoạt, làm việc là 1 thói quen thường ngày của bất cứ ai. Tuy nhiên, đảm bảo treo đồng hồ ở 1 số nơi sẽ tốt hơn một vài nơi còn lại và cũng có một vài nơi không nên treo đồng hồ.

Những nơi tốt nhất để treo đồng hồ

Những nơi tốt nhất để trưng bày đồng hồ là nhà bếp, phòng khách hoặc văn phòng. Chiếc đồng hồ nhỏ trong phòng là 1 dấu hiệu phong thủy tốt vì nó giúp khách mua hiểu hơn về thời gian trôi qua, đặt 1 chiếc đồng hồ báo thức nhỏ trong phòng ngủ là rất cần thiết.

Bạn nên chọn đồng hồ báo thức chạy bằng pin so thay vì điện tử để bảo vệ sức khỏe vì đồng hồ báo thức điện tử sẽ phát ra một vài trường EMF cao có hại cho sức khoẻ của khách mua khi khách mua ngủ.

Bạn chú tâm không treo đồng hồ lớn trong phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn tuyệt đối, nơi mà thời gian “chậm lại”, để mọi người được trò chuyện, tâm sự. Nếu treo đồng hồ lớn, mọi người sẽ cảm nhận được sức ép thời gian trong chính nơi đấy.

Nếu khách mua có 1 bộ sưu tập một vài đồng hồ muốn trưng bày, hãy treo một vài chiếc đồng hồ quả lắc, đồng hồ cúc cu… ở phòng khách nhà mình hoặc trưng bày chúng ở hành lang.

Những nơi không nên treo đồng hồ

– Không nên treo đồng hồ ở nơi khách mua sẽ nhìn thấy Thứ nhất khi khách mua bước vào nhà.

– Không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở hướng Đông – khu vực chủ về Y tế & Gia đình của ngôi nhà.

Tuy nhiên, 1 người ít tuổi tặng đồng hồ cho người lớn tuổi được coi là điềm xấu. Vì bản chất của đồng hồ là thời gian, tặng đồng hồ cho người lớn tuổi là 1 hành động nhắc nhở rằng thời gian đang trôi đi, người đây đang già đi.


Nhadatquan7.net – Theo Em đẹp/Thespruce

Tìm hiểu thêm chuyên mục kiến thức phong thủy