THÔNG TIN TỔNG QUAN
Mã số :
#
Giá bán :
Hướng :
Diện tích :
m2
Vị trí :
Tiện ích :
những người có quan điểm rằng việc dốc tiền sửa chữa nhà trước lúc rao phân phối là một điều phí phạm, tuy nhiên đó lại là suy nghĩ sai lầm. Hãy gắng sức “marketing” cho căn nhà một chút, với 10 cách dễ thực hiện và hiệu quả dưới đấy .

– Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về không gian Tổng thể : Ngay cả trước khi bước vào căn nhà của bạn , người mua nhà thường đã với sự bao quát về không gian xung quanh căn hộ. vì vậy , quý khách cần phải dành chút thời gian để dọn dẹp cổng, rào trước nhà sạch sẽ và quang đãng. Đừng để cảnh tượng hoang tàn, đổ nát gây ác cảm cho người mua, hãy dạo quanh nhà vài vòng và dọn rác, gắn lại đèn và bảng treo… cho ngăn nắp. Nếu mang thể, bạn phải cân nhắc về việc sơn lại rào hoặc trồng thêm cây xanh chẳng hạn.

Trước khi bán hãy
Muốn nhà bán được giá cao thì phải sửa cho đẹp (ảnh minh họa)


– “Làm rộng” các phòng trong nhà: đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để nâng giá cho căn hộ của bạn . Hãy sắp xếp lại đồ đạc, bỏ đi những thứ không còn cần thiết trong một vài phòng.

– Lau chùi sạch sẽ: Điều này ban đầu là khá hẳn nhiên , tuy nhiên đừng làm việc này qua loa, hãy chăm sóc từng góc trong nhà: cửa sổ, thảm, đồ đạc, các ngăn nhỏ, và đừng bỏ qua phòng tắm. Nếu với thể, khách hàng hãy đầu tư chút tiền thay mới khăn, thảm, rèm cửa…

– Sơn mới lại một số phòng: Sự tươi sáng, sạch sẽ là một trong những yếu tố gây thiện cảm cho người mua, vì vậy việc KH khoác màu áo mới cho tường nhà cũng vô cùng cần thiết.

– cung cấp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu: Tại những phòng cung ứng những nhu cầu thiết yếu cho mỗi người lúc trở về nhà (phòng ngủ, bếp, nhà tắm), KH cần phải sửa sang và lắp đặt đầy đủ vật dụng cần thiết, bếu phòng tắm phải đủ vòi sen, gương…

Trước khi bán hãy
Nhớ lắp đặt đầy đủ những vật dụng cần thiết trong phòng


– Cải thiện bếp: Sửa sang lại bàn bếp, cabin, sàn nhà… và đánh rửa chúng cho sạch sẽ. Sẽ lý tưởng hơn nếu KH sơn lại tủ tường, lắp cửa sổ cho không gian bếp thoáng đãng hơn. Nếu mang thiết bị nào lung lay, hỏng hóc, cần thay, sửa ngay.

– Nhà kho, hầm hoặc một vài phòng chứa đồ trong nhà, ngăn lưu trữ: Người mua sẽ không bỏ qua yếu tố này, như vậy quý khách cần phải dọn dẹp chúng kỹ càng, vứt đi những thứ đồ cũ…

– Đèn và những hệ thống đón ánh sáng tự nhiên: Kiểm tra xem một vài cửa sổ có vận hành tốt hay không, thêm đèn vào các phòng thiếu ánh sáng.

Trước khi bán hãy
Căn nhà thoáng và sáng sủa luôn bán được giá hơn nhà ngột ngạt


– Kiểm tra tất cả lại nhà xem quý khách còn sở hữu sơ sót gì không, bởi đôi khi người mua chú tâm đến những yếu tố rất bất ngờ, thí dụ như vật liệu lợp mái, một số ống nước, điều hòa…

– Đừng quên sự ảnh hưởng của một vài yếu tố giác quan: Mùi, âm thanh, view… thật sự quan trọng, bởi chẳng KH nào hứng thú với một căn nhà sở hữu mùi hôi khó chịu.

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ quận 1