Nhà đất quận 7 khu dự án Vinatown Sơn Ca TL Group hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Long An. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep phong cảnh mà còn là một nỗ lực của Địa ốc Thăng Long Group trong việc đem đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An là viên ngọc lục bảo bình.

khu dự án Vinatown Sơn Ca TL Group hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Long An. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep phong cảnh mà còn là một nỗ lực của Địa ốc Thăng Long Group trong việc đem đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị hiện đại là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.

Vinatown Sơn Ca

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-can-ho-d-palais-louis/

Đất nền nhà phố và biệt thự Vinatown Sơn Ca Long An thiết kế thông minh

Tại không gian Đất nền Long An, CĐT Địa ốc Thăng Long Group sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền cao cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt cao cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. Từ vị trí biệt thự Vinatown Sơn Ca TL Group , cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi đi đến được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Long An, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một cuộc sống cực kỳ thuận lợi và hiện đại chỉ để cho cư dân tương lai của Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án đất nền giá rẻ, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền giá rẻ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một cuộc sống xanh, trong lành. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố Địa ốc Thăng Long Group cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố giá rẻ. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An gần với khu vực huyện Long An , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Biệt thự Vinatown Sơn Ca TL Group lối sống riêng

biệt thự Vinatown Sơn Ca TL Group với lối thiết kế theo phong cách hiện đại tại khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Long An đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 80 – 90 – 100 – 125 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dana-pearl/

Đa phần màu sắc trong biệt thự và nhà phố hạng sang là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. Chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho Đất nền và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Nhờ cũng lợi thế nổi bật hiếm có, Khu dự án Vinatown Sơn Ca Long An luôn là thông tin được chú ý bậc nhất so với toàn thể các nền khác tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố.

Thông tin tại: Nhadatquan7.net