Nhà đất quận 7 Nhadatquan7.net – Nhờ năng động, thông minh, tự chủ về tài chính, người trẻ giai đoạn này sớm tự lập và có nhu cầu cao về việc có 1 số căn hộ cao tầng riêng cho chính bản thân hoặc cho gia đình trẻ của mình. Tuy nhiên, các hạn chế về khả năng tài chính do chưa có nhiều thời gian tích lũy đang thu hẹp thời cơ có nhà riêng của giới trẻ hoặc buộc họ phải hạ.

Nhadatquan7.net – Nhờ năng động, thông minh, tự chủ về tài chính, người trẻ giai đoạn này sớm tự lập và có nhu cầu cao về việc có 1 số căn hộ cao tầng riêng cho chính bản thân hoặc cho gia đình trẻ của mình. Tuy nhiên, các hạn chế về khả năng tài chính do chưa có nhiều thời gian tích lũy đang thu hẹp thời cơ có nhà riêng của giới trẻ hoặc buộc họ phải hạ thấp các nguyên tắc sống mong muốn của mình để có thể có nhà ở có mức kinh phí thấp hơn. Trong bối cảnh đây, các căn hộ cao tầng thông minh, tiện ích trong nội đô có tổng diện tích nhỏ gọn cộng kinh phí hợp lý đang là chọn lọc danh tiếng của các người trẻ thành đạt.

Căn hộ nội đô

Yêu cầu công việc đòi hỏi tính cơ động càng ngày càng cao cộng nhịp sống sôi động chốn thị thành khiến người trẻ có xu hướng ưu tiên chọn lọc 1 số căn hộ cao tầng tọa lạc ở khu vực trọng điểm đô thị. Điều này không chỉ giúp họ có thể mau chóng lưu thông đến đa số 1 số khu vực trong đô thị nhờ hạ tầng giao thông tân tiến, được đầu tư đồng bộ mà còn giúp cho họ và gia đình có thời cơ tiếp cận và sử dụng 1 số dịch vụ công cộng chất lượng cao cộng 1 số dịch vụ văn hóa, vui chơi đa dạng.

Dự án D. El Dorado bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao tầng - D. El Dorado I và D. El Dorado II, tọa lạc trên các tuyến các con phố tân tiến của nội đô đô thị Hà Nội, hướng tầm nhìn ra hơn 500 ha tổng diện tích mặt nước hồ Tây
Dự án D’. El Dorado bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao tầng – D’. El Dorado I và D’. El Dorado II, tọa lạc trên các tuyến các con phố tân tiến của nội đô đô thị Hà Nội, hướng tầm nhìn ra hơn 500 ha tổng diện tích mặt nước hồ Tây

Tại Hà Nội, 1 số dự án ven hồ Tây mà điển hình như dự án D’. El Dorado hiện đang được khách mua trẻ không ngừng săn đâyn bởi không chỉ hội tụ đầy đủ các nhân tố vàng của nhà đất nội đô có hạ tầng giao thông phát triển tân tiến mà còn có phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, vượng về phong thủy – điều mà hiếm dự án nội đô nào có được. Công trình tọa lạc ở điểm giao của các tuyến giao thông quan trọng là Nguyễn Hoàng Tôn và đại lộ Võ Chí Công (tòa D’. El Dorado II), Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân (tòa D’. El Dorado I) giúp tiện dụng kết nối đến đa số 1 số địa điểm trọng yếu của đô thị, đặc trưng là sân bay Nội Bài – rất dễ dàng cho các chuyến công tác và du lịch xa của người trẻ.

Nhỏ mà tân tiến

Sự tăng nhanh về nhu cầu có nhà ở trong khi quỹ đất cho loại hình nhà đất này có hạn và đang bị thu hẹp dần là 1 trong các lý do chính dẫn đến sự ra đời của xu hướng căn hộ cao tầng có tổng diện tích nhỏ. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng tiết kiệm 1 số nguồn lực từ đất đai ở 1 số đô thị lớn. Việc thu nhỏ tổng diện tích căn hộ cao tầng ban đầu khiến nhiều người lo ngại sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nhưng có lối kiến trúc tân tiến, tối ưu công năng giai đoạn này, 1 kiến trúc nhỏ gọn hoàn toàn có thể tích hợp được 1 1 sốh tối ưu sự tiện nghi, cung cấp được các nguyên tắc sống cao của người dân đô thị. Trên thực ở, ngay ở 1 số quốc gia phát triển, nơi người dân có cuộc sống cao trên địa cầu như Mỹ, Singapore, Hong Kong hay Trung Quốc… căn hộ cao tầng tổng diện tích nhỏ đã được cấp phép, dần phát triển thành phổ biến và được nhiều người săn đâyn.

Phong 1 sốh kiến trúc tối giản, tân tiến của 1 số căn hộ cao tầng LIMO ở D. El Dorado thích hợp có xu hướng chọn lọc nhà ở của các người trẻ thành đạt, có lối sống độc lập
Phong 1 sốh kiến trúc tối giản, tân tiến của 1 số căn hộ cao tầng LIMO ở D’. El Dorado thích hợp có xu hướng chọn lọc nhà ở của các người trẻ thành đạt, có lối sống độc lập

Tiên phong xu hướng loại hình căn hộ cao tầng LIMO (little morden – nhỏ, tân tiến) đang được ưa chuộng trên địa cầu, thích hợp có thị hiếu và nhu cầu của đông đảo khách mua, 1 số căn hộ cao tầng ở D’. El Dorado được kiến trúc thông minh, tân tiến, tối ưu trong không gian nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa tổng diện tích nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ tiện ích tân tiến. Các căn hộ cao tầng có tổng diện tích nhỏ từ 30-50 m2 chiếm 65,2% tổng số căn hộ cao tầng tòa D’. El Dorado I và 38,94% tổng số căn hộ cao tầng tòa D’. El Dorado II, đặc trưng thích hợp có các khách mua trẻ có lối sống độc lập hoặc các gia đình trẻ mong muốn có được 1 tổ ấm thực sự cho mình và các người thân yêu.

Giá thành hợp lý, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ

Dù mong muốn, kỳ vọng dành cho căn hộ cao tầng tương lai đến đâu thì người trẻ vẫn chỉ có thể có các căn hộ cao tầng thích hợp có khả năng tài chính của mình. Và dù năng động, sớm thành công trong sự nghiệp nhưng khả năng tài chính của đa số người trẻ nói chung vẫn còn hạn chế do có dao động thời gian tích lũy chưa lâu, khiến họ khó có thể tìm được căn hộ cao tầng vừa nằm trong trọng điểm đô thị, vừa chắc chắn cuộc sống tiện nghi. Bối cảnh đây khiến cho các căn hộ cao tầng LIMO của dự án D’. El Dorado trở thành chọn lọc quyến rũ danh tiếng của giới trẻ giai đoạn này.

Nhờ kiến trúc tối ưu, tiết kiệm tổng diện tích, 1 số căn hộ cao tầng ở D’. El Dorado có mức giá thích hợp có đa số khách mua.
Nhờ kiến trúc tối ưu, tiết kiệm tổng diện tích, 1 số căn hộ cao tầng ở D’. El Dorado có mức giá thích hợp có đa số khách mua.

Việc thu gọn tổng diện tích và tối ưu hóa công năng trong kiến trúc của 1 số căn hộ cao tầng LIMO không chỉ có đến 1 cuộc sống tiện ích, vừa đủ, thích hợp có phong 1 sốh sống tân tiến và nhịp sống sôi động ở 1 số đô thị lớn mà còn góp phần làm giảm thiểu kinh phí đầu tư, đưa tầm giá của căn hộ cao tầng về mức thích hợp có túi tiền của đa số khách mua, đặc trưng là 1 số khách mua trẻ ngay cả khi dự án có địa điểm vàng ngay ở trọng điểm đô thị.

Bên cạnh đây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng có mức chiết khấu và hỗ trợ vốn vay vô cộng quyến rũ.

Khách hàng mua dự án D’. El Dorado II sẽ được chiết khấu 2,5% theo công đoạn chi trả bình thường; chi trả sớm 95%, 75%, 50% bằng vốn tự có trong tháng 8 được chiết khấu tương ứng 8,6% – 4,7% – 3,3 %; trong tháng 9 được chiết khấu tương ứng 8% – 4,2 % – 3,0 % trên GTCH.

Khách hàng mua dự án D’. El Dorado I sẽ được chiết khấu 2,5% theo công đoạn chi trả bình thường; chi trả sớm 95% bằng vốn tự có trong tháng 8 được chiết khấu 5,9%; trong tháng 9 được chiết khấu tương ứng 5,5 % trên GTCH.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay 65% GTCH, lãi suất 0% trong 12 tháng đối có dự án D’. El Dorado I và trong 18 tháng đối có dự án D’. El Dorado II.

Với mức giá hợp lý, chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, các dự án tọa lạc ở nội đô, có kiến trúc thông minh, tiết kiệm tổng diện tích như D’. El Dorado đang dần trở thành 1 xu hướng căn hộ cao tầng mới trên phân khúc, cung cấp nhu cầu có nhà ở của 1 lượng lớn khách mua trẻ tuổi tiềm năng.

Từ nay đến hết tháng 12/2018, khách mua mua căn hộ cao tầng ở dự án D’. El Dorado sẽ có thời cơ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “Tưng bừng đâyn hè có vô vàn quà tặng cộng D’. El Dorado”. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng: 01 xe hãng xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 05 Sổ tiết kiệm; 08 xe SH ; 15 iPhone X; 30 Thẻ 25.000 dặm bay Vietnam Airlines.

(*) Lưu ý: Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn thời gian chuẩn bị.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222

Tìm hiểu thêm tài liệu tức phân khúc ở nhadatquan7.net